Hướng dẫn cách phân biệt điện thoại Chính Hãng và Xách Tay trên Lazada bằng hình ảnh

5/5 - (1 đánh giá)

Có thể bạn cũng đã biết, trên Lazada hiện nay có bán rất nhiều loại điện thoại khác nhau và trong đó có những sản phẩm điện thoại chính hãng và xách tay. Khi mua hàng trên Lazada nếu bạn không để ý kỹ rất có thể sẽ mua phải hàng xách tay mà bạn lại nhầm tưởng là hàng chính hãng. Để các bạn không bị thiệt thòi khi mua điện thoại trên Lazada thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt điện thoại chính hãng và xách tay trên Lazada qua hình ảnh dẫn chứng cụ thể. Từ ví dụ dưới đây bạn có thể biết cách nhận biết hàng chính hãng, hàng xách tay và hàng refurbished trên Lazada.

Cách nhận biết điện thoại chính hãng trên Lazada

Có vẻ như Lazada đã nhận thấy việc phân biệt hàng chính hãng và hàng xách tay trên web của họ trước đây không được rõ ràng nên giờ đây họ đã cải thiện lại tốt hơn rồi. Bây giờ nếu bạn muốn mua hàng chính hãng trên Lazada thì bạn chỉ cần tìm các sản phẩm trên tiêu đề có ghi là “Hàng phân phối chính thức” giống như trong  hình sau.

Những chiếc điện thoại chính hãng trên Lazada được nhận dạng rất dễ dàng thông qua ghi chú trên tiêu đề giúp bạn dễ dàng nhận biết điện thoại nào là chính hãng trên Lazada.

Tham khảo thêm

Cách phân biệt điện thoại xách tay trên Lazada

Cũng giống như hàng chính hãng, hàng xách tay hay hàng refurbished trên Lazada cũng được ghi trên tiêu đề nhưng họ sẽ không ghi là “hàng xách tay” hay “hàng refurbished” mà họ ghi với cái tên nghe sang hơn đó là “Hàng nhập khẩu” như sau:

Riêng với hàng xách tay thì bạn cần lưu ý chế độ bảo hành nhé.

Với các sản phẩm được ghi “Bảo hành bằng hóa đơn mua hàng” thì bạn chỉ được bảo hành từ người bán chứ không phải bảo hành chính hãng nhé. Ví dụ như sau:

Còn các sản phẩm có ghi “Bảo hành điện tử” thì có nghĩa là bạn được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. Những sản phẩm này thì bạn có thể yên tâm mua hàng. Ví dụ như:

Một số ví dụ cụ thể về cách phân biệt hàng chính hãng và xách tay trên Lazada

1. Tiêu đề sản phẩm có ghi “Hàng phân phối chính thức” + Bảo hành bằng phiếu bảo hành và hóa đơn + Hàng chính hãng

Bạn đang đắn đó là sản phẩm này thì có nên mua hay không thì mình nói là có nhé. Vì nó là hàng phân phối chính thức nên nó là hàng chính hãng rồi.

Ví dụ như chiếc điện thoại này

Xem sản phẩm ở đây

2. Tiêu đề sản phẩm ghi “Hàng nhập khẩu” + Có bảo hành điện tử + Hàng chính hãng

Ví dụ như chiếc iphone 7 này

Xem sản phẩm ở đây

Sản phẩm dạng như này bạn có thể yên tâm mua vì nó là hàng chính hãng và có đổi trả. Khi mua bạn kiểm tra kỹ sản phẩm rồi hãy nhận hàng.

3. Tiêu đề không ghi gì + Không ghi bảo hành + Hàng chính hãng

Ví dụ như chiếc iphone này

Xem sản phẩm ở đây

=> Kết lại là khi mua hàng trên Lazada bạn cần đọc kỹ tất cả nội dung mô tả, chính sách bảo hành để có thể nhận biết được sản phẩm là chính hãng hay xách tay. Hãy đọc thật kỹ những phần này để đảm bảo hàng bạn mua sản phẩm đúng như ý muốn và nếu chẳng máy có xảy ra vấn đề gì thì bạn có cơ sở để khiếu nại bên bán hàng đòi lại quyền lợi nếu hàng bạn nhận không giống như mô tả. Chúc các bạn mua được những sản phẩm mình yêu thích và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Viết một bình luận