Cộng tác viên đăng bài lên Blog Tiết Kiệm và các dự án khác

Đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn đã quan tâm đến những nội dung mình chia sẻ trên blog trong thời gian qua và đặc biệt là các bạn đang quan tâm tới nội dung trên trang này.

Như tiêu đề của trang thì bạn cũng biết mình muốn viết gì ở đây rồi. Vâng, mình đang tìm cộng tác viên để viết bài trên BlogTietKiem.Com và các dự án khác.

Với mục đích giúp độc giả mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt để làm sao cho bạn “tiết kiệm” được nhiều nhất. Ban đầu thì mình cũng chỉ muốn tự mình viết bài, tự mình chia sẻ những gì mình biết, mình trải nghiệm.

Nhưng sau 1 thời gian hoạt động thì mình nhận thấy những kinh nghiệm, đánh giá về sản phẩm từ riêng bản thân cũng có giới hạn (mình không có nhiều tiền để mua nhiều đồ về để trải nghiệm và viết bài).

Vậy nên mình muốn các bạn có sở thích mua hàng online hoặc những bạn đã từng mua sản phẩm online hãy viết bài đánh giá về sản phẩm bạn đã mua để cho người mua sau biết rõ hơn.

Quyền lời của cộng tác viên

 • Bạn có thể chèn link web/blog của bạn vào bài viết, tối đa là 2 link/bài viết để thu hút lượt truy cập cho web của bạn.
 • Nhận nhuận bút lên tới 250K/bài với bài viết chất lượng (nếu bạn chọn nhận nhuận bút bạn sẽ không được đặt link web của bạn vào bài viết).
 • Số lượng độc giả trên BlogTietKiem.Com đông đảo và ngày càng tăng sẽ giúp bạn nhận được nhiều lời góp ý về kỹ năng viết bài của bạn.
 • Được kết nối với nhiều bạn mới cùng chung sở thích và sẽ được tham gia group của blog để giao lưu chia sẻ.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân, rèn luyện kỹ năng viết bài marketing -> nó sẽ giúp ích cho nghề nghiệp của bạn sau này, đặc biệt nếu bạn muốn kinh doanh online.
 • Được hỗ trợ thêm kiến thức về viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa nội dung bài viết, kiến thức quản trị web từ mình (mặc dù trình của mình cũng còn non nhưng biết gì mình sẽ chia sẻ đó).

Chính sách trả nhuận bút cho cộng tác viên

 • 01 bài viết đầu tiên của bạn được đăng mình sẽ gửi bạn 100.000đ/1 bài (>1200 từ/bài).
 • Từ những bài viết tiếp theo, chất lượng bài viết tốt mình có thể trả bạn lên tới 250K/bài và có thể cao hơn nữa (mình sẽ gửi bảng giá chi tiết qua email trao đổi).
 • Khi bạn duy trì được tần suất đăng bài đều đặn. Mình sẽ làm việc cùng bạn để thoả thuận một mức lương cụ thể theo tháng nếu bạn muốn.
 • Mình sẽ thanh toán nhuận bút sau 1 – 3 ngày kể từ khi bạn yêu cầu thanh toán hoặc thanh toán vào đầu mỗi tháng.
 • Thanh toán sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, tài khoản MoMo hoặc PayPal và kể cả thẻ điện thoại nếu bạn muốn.

Nội dung nào CTV có thể viết?

Từ trước tới giờ mình luôn viết bài theo hướng viết chi tiết, chuyên sâu và mọi người cũng đã quen với phong cách viết đó của mình. Vì thế để blog không mất đi hình ảnh, phong cách viết ban đầu thì mình mong các bạn viết bài cố gắng viết chi tiết nhất để độc giả có thể hiểu sâu được vấn đề.

Hiện tại thì blog sẽ nhận các bài viết về các chủ đề sau:

Lưu ý: Để bài viết có chất lượng và đặc biệt là có độ sâu, độ chi tiết thì mình chỉ chấp nhận đăng bài viết có độ dài tối thiểu là 1200 từ.

Một số quy định chung cho bài viết

Mình luôn tôn trọng tất cả sự nỗ lực của các bạn và luôn hướng tới chất lượng bài viết sao cho tốt nhất với độc giả. Và mình cũng muốn các bạn tuân thủ 1 số quy định sau khi viết bài:

 • Bài viết phải có hình ảnh minh họa rõ ràng, nếu là bài đánh giá chính sản phẩm bạn mua hoặc bạn đang dùng thì bạn phải tự chụp ảnh sản phẩm thực tế.
 • Bài viết hướng dẫn cần viết chi tiết các bước và phải có ảnh chụp màn hình ở các bước.
 • Bài viết không được copy ở bất kỳ 1 website nào mà bạn chỉ có thể tham khảo các bài viết trên các web khác để viết lại theo nhận định của bạn (mình sẽ check nội dung bài viết và chỉ duyệt nếu đạt yêu cầu).
 • Bài viết đăng lên BlogTietKiem.Com sẽ không được đăng ở một trang bất kỳ nào khác, kể cả website của bạn.

Làm sao để trở thành cộng tác viên

Bạn vừa mua được món hàng nào đó và có những cảm nhận muốn chia sẻ cùng mọi người? Hay đơn giản là bạn là người thành thạo trong việc mua hàng online muốn tư vấn, hướng dẫn các bạn khác. Vậy viết bài và đăng bài lên BlogTietKiem.Com để chia sẻ kiến thức cho mọi người nhé.

Để đăng ký viết bài bạn hãy điền thông tin vào form này và chờ mình phản hồi lại.

Thông báo: Hiện tại blog đã đủ cộng tác viên nên tạm dừng việc đăng ký. Khi nào có dự án mới mình sẽ mở lại form đăng ký ở đây. Cảm ơn!

Mọi thông tin khác xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]. Cảm ơn!