Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trả Góp Trên Lazada Lãi Suất 0% Chi Tiết

5/5 - (3 đánh giá)

Bạn đang muốn mua trả góp những món hàng đắt tiền trên Lazada? Vậy bạn tìm đến bài viết này là đúng rồi đó :D. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada với lãi suất 0% một cách chi tiết nhất để bạn có thể mua tivi, mua điện thoại, mua xe máy hay bất cứ thứ đồ đắt tiền nào trên Lazada dễ dàng.

Do hiện tại Lazada chỉ hỗ trợ mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng nên trong bài viết này mình cũng sẽ hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn chưa có thẻ tin dụng thì hãy đăng ký cho mình 1 cái đi nhé. Hình thức đăng ký thẻ tín dụng thì bạn tham khảo theo từng ngân hàng nhé. Hiện tại thì Lazada hỗ trợ mua trả góp qua các ngân hàng như: HSBC, CitiBank, VPbank, Sacombank, Shinhan Bank, VIB, Eximbank,…

Mua hàng trả góp 0% trên Lazada là như nào?

Ở đây đã được ghi rõ là 0% rồi nhưng có 1 số bạn mail cho mình hỏi nên mình xin được nói cho các bạn rõ. Nếu bạn từng mua hàng trả góp ở các cửa hàng thì cũng biết rồi và khi bạn mua hàng trả góp trên Lazada thì cũng vậy thôi. Trả góp 0% ở đây chính là lãi suất 0%. Ví dụ:

 • Bạn mua chiếc Iphone 7 trị giá 18 triệu
 • Bạn chọn trả góp trong 6 tháng
 • Mỗi tháng bạn chỉ phải trả là 3 triệu

Điều kiện mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0%

 • Trả góp bằng thẻ tín dụng nên bắt buộc bạn phải có thẻ tín dụng. Và thẻ tín dụng phải còn tiền.
 • Áp dụng cho sản phẩm có giá trị từ 3tr trở lên. Sản phẩm nào cho phép mua trả góp sẽ có ghi chú để bạn biết.
 • Mỗi đơn hàng chỉ được mua 1 sản phẩm, nếu mua nhiều sản phẩm thì bạn đặt thành nhiều đơn hàng.
 • Không được hủy giao dịch trả góp sau khi đã thông báo chuyển đổi trả góp với ngân hàng.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Lazada theo 2 cách đó là mua hàng trên web và trên Lazada App. Và bạn cũng nhớ rằng khi mua hàng trả góp trên Lazada bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá Lazada nhé.

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada qua web

Chi tiết các bước mua hàng trả góp trên Lazada thông qua website Lazada như sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua, nếu thấy có hỗ trợ trả góp 0% như sau thì bạn click vào dòng chữ đó để mua.

Bước 2: Nhập thông tin nhận hàng và chọn phương thức giao hàng rồi click Tiếp tục.

Bạn được chuyển sang trang chọn phương thức thanh toán và nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn như trong hình.

Bạn xem và chọn thời gian thanh toán sao cho phù hợp rồi click ĐẶT HÀNG để hoàn tất. Việc mua trả góp với lãi suất 0% như này giúp bạn dễ dàng sở hữu các sản phẩm như xe máy, điện thoại cao cấp,… mà không cần phải bỏ ra 1 số tiền lớn 1 lúc.

Bước 3: Chờ hệ thống xử lý và chờ nhận hàng

Sau khi đơn hàng của bạn được duyệt bạn sẽ nhận hàng sau ít ngày. Khi nhận hàng bạn phải kiểm tra thật kỹđảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ không đổi & trả sản phẩm này. Bởi vì theo quy định khi bạn nhận hàng và ngân hàng chuyển giao dịch của bạn sang trả góp bạn sẽ không hủy được -> đồng nghĩa là bạn sẽ không được đổi trả và không được hoàn tiền.

Bước 4: Gọi cho ngân hàng yêu cầu chuyển đổi giao dịch sang trả góp

 • Chuẩn bị mã đơn hàng. Nếu không biết mã đơn hàng của bạn là gì bạn có thể vào tài khoản Lazada và xem như ở đây
 • Gọi vào hotline của ngân hàng bạn là thẻ tín dụng để gặp nhân viên hỗ trợ.
 • Nói với nhân viên ngân hàng rằng “Tôi muốn chuyển giao dịch trên Lazada bằng thẻ tín dụng sang trả góp“. Sau đó cung cấp cho họ mã đơn hàng bạn cần chuyển.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ đọc lại thông tin đơn hàng cần chuyển sang trả góp để bạn xác nhận lại 1 lần nữa rồi tiến hành chuyển giao dịch của bạn sang trả góp.
 • Họ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi bảng kê sao mà ngân hàng sẽ gửi hàng tháng để bạn nạp tiền vào thẻ.
 • Vài ngày sau khi giao dịch chuyển sang trả góp thành công bạn có thể kiểm tra các giao dịch trong tài khoản thẻ tín dụng.

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada khi mua trên điện thoại (Lazada App)

Để mua hàng trên Lazada bằng điện thoại bạn có thể dùng trình duyệt Chrome, UC Browser,.. hay dùng ứng dụng Lazada App để mua. Về giao diện thì cũng tương tự nhau nhé, bạn nên xem mua trên đâu rẻ nhất mà quất nhé 🙂

Khi bạn chọn được sản phẩm cần mua bạn ấn Mua Ngay để tiền hành đặt hàng. Các bước để mua hàng trả góp trên Lazada bằng điện thoại bạn thao tác như sau.

Bước 1

Bước 2

Bạn nhập thông tin thanh toán rồi ấn hoàn tất đặt hàng. Việc còn lại bạn làm như bước 4 ở trên khi mua trên PC là ok.

Vậy là xong rồi đó. Bạn đã biết cách mua hàng trả góp trên Lazada với lãi suất 0% rồi nhé. Từ giờ khi mua bất cứ sản phẩm nào đắt tiền bạn đều có thể làm theo cách này để mua hàng trả góp trên Lazada. Hi vọng với những hướng dẫn của BlogTietKiem.Com bạn có thể mua được sản phẩm mình yêu thích mà không cần phải bỏ ra 1 lượng tiền lớn 1 lúc 🙂

3 bình luận về “Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trả Góp Trên Lazada Lãi Suất 0% Chi Tiết”

 1. cho mình hỏi nếu như trong thẻ tín dụng của mình chưa có khoản nhưng đến tháng sẽ trả đúng hạn v mình có thể mua trả góp đc k ạ . mình mua sp có giá là 5.576.000 nếu mua trả góp đc thì mỗi tháng mình sẽ trả bnhiu v ạ??

 2. Cho mình hỏi giả sử mình có thẻ tín dụng với hạn mức là 20 triệu, mình muốn mua trả góp xe máy trị giá 42 triệu liệu có được không? Mình có phải nạp tiền vào trong thẻ số tiền >= 42 triệu thì mới mua trả góp được phải không?

  Mình hỏi thêm là giả sử mình gửi tiền vào trong thẻ số tiền 43 triệu để đăng ký mua trả góp, rồi sau khi nhận xe xong mình có rút được số tiền 43 triệu đã nạp vào thẻ không?

  Xin cám ơn

Viết một bình luận