Điều khoản và chính sách sử dụng

Bản quyền bài viết

BlogTietKiem.Com giữ toàn quyền các bài viết được đăng tải trên blogtietkiem.com. Bài viết được hiểu là bao gồm (nhưng không giới hạn) văn bản và hình ảnh. Các cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên BlogTietKiem.Com khi chưa được sự đồng ý của mình.

Các bạn có thể chia sẻ đường dẫn các bài viết của BlogTietKiem.Com lên cách mạng xã hội, diễn đàn,…. Các bạn được phép sử dụng lại các bài viết trên blog khi được sự đồng ý của mình nhưng không được phép tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Việc sử dụng nội dung bài viết trên blog đều phải được ghi nguồn và dẫn link về bài viết gốc trên blogtietkiem.com.

Quy định về thảo luận

Các bạn có thể thoải mái thảo luận, trao đổi ý kiến hoặc đặt câu hỏi trong mục bình luận trên blog và phải tuân thủ yêu câu sau:

  • Các bình luận phải bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng các ngôn ngữ teen code, khó hiểu.
  • Không chèn backlink không liên quan vào phần nhận xét.
  • Không nhận xét thiếu văn hóa và trái các quy định pháp luật.
  • Các bình luận không vi phạm các quy định trên sẽ được duyệt hiển thị, các bình luận vi phạm quy định sẽ bị xóa bỏ vĩnh viễn.

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin trên blog này được viết bởi cá nhân mình và chỉ mang tính chất tham khảo. Các bài viết được mình viết dựa trên trải nghiệm cá nhân và dựa trên các thông tin tham khảo từ các nguồn có uy tín. Mình đánh giá và viết theo quan điểm cá nhân giúp đưa ra cho bạn gợi ý, lời khuyên tốt nhất.

Mình không thu phí hay tính bất cứ khoản chi phí nào của các bạn khi truy cập blog. Vậy nên bạn phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Trong bất kỳ trường hợp nào, mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Trong các bài viết sẽ có một số đường dẫn (URL) ra những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp cho các bạn tham khảo và những web đó nằm ngoài khả năng kiểm soát của mình. Mình không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Mình cố gắng giữ cho blog luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting…nằm ngoài khả năng của mình, mình sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

Admin

Nguyễn Hùng