Giới thiệu

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé qua blog của mình!

BlogTietKiem.Com là nơi chia sẻ:

  • Mã giảm giá, voucher và thông tin khuyến mãi của các trang bán hàng online như Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi, Tiki,…
  • Mã giảm giá, tin khuyến mại của các web đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Vietravel, Atadi,…
  • Thông tin khuyến mại hot vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt, các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn, sinh nhật Lazada.… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn, giá trị.
  • Kinh nghiệm mua hàng online tại các trang đã liệt kê ở trên.
  • Hướng dẫn những điều nhỏ nhặt nhất khi mua hàng online.
  • Đánh giá mua hàng, dịch vụ tại các trang.

Toàn bộ thông tin trên BlogTietKiem được viết bởi admin Nguyễn Hùng và các cộng tác viên. Các tin khuyến mại được tổng hợp, chọn lọc và sau đó viết lại theo lối viết riêng của tác giả nhưng luôn đảm bảo không làm sai ý nghĩa của thông tin, không viết quảng cáo láo – lố – lừa lọc người đọc.

Vì một vài lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của tác giả, rất mong bạn đọc xem qua trang từ chối trách nhiệm để làm rõ trước về việc tiếp nhận thông tin trên blog này.

Bạn đọc có thông tin khuyến mãi, mã giảm giá “ngon” muốn chia sẻ với mọi người có thể liên hệ với mình bằng trang liên hệ hoặc email [email protected]

Bạn cũng có thể tham gia group trên Facebook để cùng thảo luận và chia sẻ nhé:  Tham Gia Group Hội Mua Hàng Online

Nếu được, mong bạn ủng hộ BlogTietKiem.Com bằng cách ấn thích (like) Blog Tiết Kiệm ở box phía dưới, cảm ơn bạn nhiều nha.

Chú ý: BlogTietKiem.Com không nhận viết bài PR các trang mua hàng.

(Xin lỗi vì ad có nhận dc vài lời đề nghị khá bất ngờ nên đành viết thế này sẵn luôn)