Đánh giá về giày nhựa Cindy – 001 mang thương hiệu Cindydrella

4.2/5 - (4 đánh giá)

Như vậy đã đã là sản phẩm cuối cùng trong số 5 sản phẩm mà BlogTietKiem.Com nhận được từ hộp quà Box of Joy mà Lazada gửi tặng rồi. Nếu bạn theo dõi các bài viết trên blog từ khi mình bóc hộp quà thì bạn cũng biết bài viết này mình sẽ review sản phẩm gì rồi đúng không nào. Vâng, đó là chiếc giày nhựa Cindy – 001, một sản phẩm mang thương hiệu Cindydrella đang được bán trên Lazada.

Tham khảo thêm

Đánh giá về giày nhựa Cindy – 001 thương hiệu Cindydrella

Về sản phẩm giày nhựa Cindy – 001 này thì mình cũng không có quá nhiều điều để nói về nó. Trong nó rất đơn giản, dù mình không đi thử ra ngoài nhưng mình đi thử để check thì thấy sản phẩm cực kỳ êm chân. Sản phẩm này được đúc nguyên khối từ nhựa dẻo (giống như cao su ý) và mình đang tự hỏi như này thì không biết bao giờ mới rách để mua giày mới :v

Khi mở hộp sản phẩm này mình cũng thấy bất ngờ khi 1 sản phẩm tưởng trừng rất đơn giản và với mức giá cực kỳ bình dân này mà họ cũng đầu tư đóng gói trong 1 chiếc hộp carton với logo thương hiệu cực xịn như này nè.

Nói chung là sản phẩm này với giá tiền này thì quá chất lượng luôn. Đi êm chân, đúc nguyên khối thì cực kỳ bền (bền hơn dép tổ ong huyền thoại luôn). Nếu bạn cũng thích nó hãy sắm ngay 1 đôi trên Lazada để mua được sản phẩm chính hãng giá chuẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm giày dép da mang thương hiệu Cindydrella trên Lazada ở link này nhé.

Nếu bạn cũng đang sử dụng giày nhựa Cindy – 001 này thì hãy cho mình và mọi người biết cảm nhận của bạn về sản phẩm này bằng cách để lại ý kiến ở khung bình luận bên dưới nhé. Qua đây xin cảm ơn Lazada đã gửi tặng món quá ý nghĩa này cho mình để mình có sản phẩm review trực tiếp cho độc giả của BlogTietKiem.Com. Mình sẽ để dành đôi giày này cho bạn gái của mình đi vì mình là boy nên không dùng được :))

Viết một bình luận