Đánh giá bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL 520ml (Màu vàng cam)

5/5 - (1 đánh giá)

Trong hộp quà Box of Joy mà mình đã “khoe” với các bạn trong bài viết trước chắc bạn vẫn nhớ trong số 5 món quà mà mình được Lazada gửi tặng có 1 sản phẩm chắc hẳn các bạn cũng rất thích – đó là bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL 520ml (Màu vàng cam). Và như đã hứa, hôm nay mình viết bài viết này để review cho các bạn về sản phẩm bình nước Detox Lock&Lock giúp bạn có thêm chút thông tin về sản phẩm này trước khi mua.

Đánh giá bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL 520ml

Về bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL 520ml thì nó không đơn thuần chỉ là bình đựng nước. Sản phẩm được thiết kế để đựng nước nhưng lại có thêm 1 đầu để bạn có thể vắt cam, chanh để lấy nước uống.

Tham khảo thêm

Một số điểm nổi bật của bình nước Detox Lock&Lock

  • Bình đựng nước được thiết kế không bị bám mùi thực phẩm và giữ cho hương vị thức uống luôn tươi ngon.
  • Làm nước ép tại chỗ với bình nước Detox của Lock&Lock.
  • Dung tích lớn lên tới 520ml để đựng được nhiều đồ uống hơn và có nắp đậy chắc chắn giúp dễ dàng mang đi.
  • Cạnh của miệng bình tròn, nhẵn không lo làm tổn thương môi.
  • Thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại.
  • Màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác trẻ trung năng động.

Theo cảm nhận của mình thì với thiết kế giống như 1 chiếc bình nước thông thường nhưng lại được tích hợp thêm bộ công cụ vắt cam rất tiện lợi. Bình gồm 2 ngăn và có 3 chỗ tháo mở, khi cần vắt cam, nước cam chảy qua màng lọc chảy xuống ngăn lớn và màng lọc này sẽ loại bỏ hạt cam nếu có nên bạn có thể thưởng thức luôn hoặc mang theo đến nơi làm việc, đi du lịch, dã ngoại.

Do bình có tới 3 nút tháo mở nên rất dễ dàng để rửa, vệ sinh bình chứa. Với bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL 520ml bạn dễ dàng có được ly nước cam, chanh…nhanh chóng mà không cần đến dụng cụ vắt hay những chiếc máy vắt bằng điện cồng kềnh.

Về chiếc bình này thì thiết kế rất đơn giản mà đem lại hiệu qủa cao. Nói chung là mình rất hài lòng về sản phẩm này và nó cũng không có gì nhiều để mình nói thêm. Nếu bạn cần 1 bình đựng nước như này thì có thể tham khảo sản phẩm trên Lazada ở đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác mang thương hiệu Lock&Lock trên Lazada ở đây.

Qua đây, xin gửi lời cảm ơn tới Lazada đã gửi tặng hộp quà Box of Joy nói chung và sản phẩm bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL 520ml này nói riêng cho BlogTietKiem.Com để mình có thêm sản phẩm để review cho độc giả. Và mình cũng xin cảm ơn tới các độc giả của blog đã luôn ủng hộ blog trong thời gian qua. Xin cảm ơn!

Viết một bình luận