Review bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup của Miracle Apo

3.7/5 - (3 đánh giá)

Hôm trước mình đã giới thiệu với các bạn hộp quà Box of Joy – Super Brand 2017 mà Lazada gửi tặng cho mình và món quà đầu tiên là chiếc kính mát nam phân cực VEITHDIA K174 rồi. Hôm nay mình giới thiệu với bạn món quà thứ 2 trong hộp quà Box of Joy này đó là bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup. Đây là sản phẩm được rất nhiều các bạn nữ săn tìm thời gian gần đây.

Bài viết này mình sẽ review lại cho các bạn về bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup này giúp bạn nào đang có nhu cầu muốn sở hữu nó có thêm chút thông tin trước khi rước em nó về. Vì mình là boy nên vấn đề son phấn này mình cũng không rành lắm nên bài viết này mình viết được thành công là nhờ đứa em gái nó tư vấn cho đó 😀

Review bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup

Bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup này bao gồm 4 sản phẩm và đều là son môi. Thực chất thì bộ son này gồm 4 sản phẩm đã ra mắt và có tiếng từ rất lâu rồi và bộ son này họ chỉ mix lại với nhau để giảm giá thành so với việc mua lẻ và cũng để cho các bạn nữ có thêm nhiều lựa chọn hơn. Hiện tại, giá của bộ sản phẩm này trên thị trường vào khoảng 390.000đ/1 bộ (chưa đến 100.000đ/1sản phẩm).

Giá trên thị trường là vậy nhưng mình check giá thì thấy trên Lazada thì bộ này đang được giảm giá với mức giá rẻ nhất là 274k (tiết kiệm khoảng 120k đó).

Trên tay bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup

Đây là hình ảnh bộ son mà mình nhận được từ Lazada với đầy đủ 4 sản phẩm + 1 hộp LipIce Sleeping Mask tặng kèm.

Dưới đây là chi tiết từng sản phẩm mà mình mở hộp ra bao gồm:

  • Lip Crayon – Femme Orange (Cam nữ tính): Thỏi son Lip Crayon là màu cam nhưng khi mở ra không phải mùi cam mà nó có mùi bạc hà khá dễ chịu, bôi lên môi cảm giác tê tê, mát lạnh. Đây là 1 màu khá đẹp và dễ dùng, thỏi son thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn.
  • Lipstick Matte – Brownude (Nâu đất): Ban đầu mình nghĩ màu này tô lên sẽ già nhưng sau đứa em nó thử với thỏi Lipstick Matte này mình thấy màu nâu không quá đậm nên đánh lên không có cảm giác già. Tuy nhiên, thiết kế của thỏi son không được chắc chắn như những thỏi son còn lại.
  • Juicy Tint – Glow Berry (Hồng cam): Juicy Tint có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu, màu hồng bóng phù hợp với những lúc cần trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thỏi Juicy Tint này dạng son nước hơi dính và không được lì. Tuy nhiên, hộp son Juicy Tint có chổi nên đánh rất dễ.
  • Lip Lacquer – True Red (Đỏ rực): Khi mới mở thỏi son Lip Lacquer ra mình cảm giác hơi khó chịu bởi mùi của nó giống với mùi nhựa. Tuy nhiên mùi này nhanh chóng bay hết nên cũng không còn khó chịu nữa. Về màu son thì mình thấy nó là son lì và khó trôi. Màu son Lacquer Matte mình thấy nó đẹp nhất trong bộ 4 sản phẩm này. Ngoài ra, thiết kế hộp son vuông có màu đen trong rất sang trọng.
  • Mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask 6g: Đây là sản phẩm được tặng kèm nên mình không review thêm bạn nhé.

Đánh giá tổng quan về bộ son Miracle Apo

Theo mình và cũng theo đứa em mình đánh giá thì bộ so môi này không phải là bộ sản phẩm quá xuất sắc hay thuộc vào dòng hàng đắt tiền. Nhưng so với số tiền bỏ ra 274k để sở hữu bộ sản phẩm này thì nó rất đáng với giá tiền. Bộ son Miracle Apo gồm nhiều màu dễ dàng cho bạn lựa chọn với những hoàn cảnh phù hợp, đặc biệt nó cũng dễ sử dụng. Đứng trên góc độ của nam giới thì mình thích 2 thỏi son Lip Crayon và Lip Lacquer. Còn bạn thích sản phẩm nào hay thích cả bộ này luôn. Hãy để lại ý kiến đánh giá của bạn ở dưới để mọi người cùng chia sẻ ý kiến nhé.

Nếu bạn thấy thích bộ son môi này hãy truy cập vào đây để mua sản phẩm trên Lazada nhé. Ngoài ra , bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của Miracle Apo thì hãy xem ở đây.

Hi vọng với những đánh giá của mình về bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup của Miracle Apo sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn được bộ sản phẩm son môi phù hợp với mình. Qua đây cũng mình cũng xin cảm ơn Lazada đã gửi tặng sản phẩm này cho mình để mình có sản phẩm để trải nghiệm và review lại cho các bạn. Đồng thời cũng xin cảm ơn đứa em gái đã hỗ trợ anh viết xong bài đánh giá này.

Viết một bình luận