Voucher Club Lazada 2024 là gì? Cách để dùng 30K mua được gói voucher 850K

5/5 - (7 đánh giá)

Như bạn đã biết, gần đây Lazada đã tung ra ưu đãi mới mang tên Voucher Club Lazada với rất nhiều voucher hấp dẫn. Chắc hẳn bạn cũng đang có một số thắc mắc về gói Voucher Club của Lazada này muốn được giải đáp. Chẳng hạn như:

 • Voucher Club Lazada là gì?
 • Ưu đãi này có những voucher nào?
 • Lazada Voucher Club có áp dụng cùng các voucher khác được không?
 • Có nên mua gói voucher này không?
 • Cách mua và sử dụng nó như nào?

Để giải đáp những thắc mắc đó của bạn. Bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn thật chi tiết về gói Voucher Club Lazada trong năm 2024 này.

Nào! Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Voucher Club Lazada là gì?

Voucher Club Lazada hay còn gọi là VoucherClub do chính Lazada phát hành. Bạn có thể bỏ tiền ra mua gói này để sở hữu một bộ voucher Lazada (bao gồm mã freeship Lazadamã giảm giá Lazada).

Và tất nhiên là khi mua gói voucher này bạn sẽ là nhận được những lợi ích nhất định. Bởi tổng giá trị của các voucher sẽ lớn hơn số tiền bạn bỏ ra mua. Nó cũng tương tự như gói siêu voucher Shopee vậy đó.

Còn nó lớn hơn bao nhiêu và bạn nhận về được những voucher gì thì cùng tìm hiểu thêm ở nội dung phía dưới nhé.

Voucher Club Lazada có những voucher nào?

Hiện tại, gói voucher club của Lazada mới ra mắt nên các voucher trong gói cũng có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên, mình sẽ update ngay nếu có bất kì sự thay đổi nào.

Xem và mua Voucher Club Lazada

cac-voucher-trong-voucher-club-lazada

Ở thời điểm mình viết bài, với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu gói voucherclub này trong 1 tháng chỉ có 30K. Và bạn sẽ nhận lại được rất nhiều, cụ thể là:

 • Mã miễn phí vận chuyển 20K cho mọi đơn hàng x 8 mã
 • Mã giảm giá 10K cho đơn từ 0đ x 1 mã
 • Mã giảm giá 15K cho đơn từ 150K x 8 mã
 • Mã giảm giá 8% tối đa 80K cho đơn từ 400K x 4 mã
 • Mã giảm giá 10% tối đa 100K cho đơn từ 800K x 4 mã

Như vậy, nhẩm tính nhanh cũng có thể thấy, bạn sẽ tiết kiệm tới 850.000đ. Vậy là chỉ với 30K bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều đúng không nào?

Có nên mua gói voucher club của Lazada này không?

Câu hỏi này khó! Tiền của bạn, bạn muốn mua hay không thì kệ bạn. Đùa thôi!

Mình sẽ nói qua một chút để bạn thấy được cái lợi, cái hại của gói voucher này là như nào.

Trước hết, điểm hại là ở đây bạn sẽ bị thiệt hại lên tới 30K cho 1 tháng (hoặc 50K/ 3 tháng) tham gia voucher club của Lazada.

Còn cái lợi đó là bạn sẽ nhận được 1 list voucher mà mình đã kể ở trên. Hãy nhìn vào đó và bạn sẽ thấy, chỉ cần bạn dùng 8 cái mã giảm 15K thôi là bạn cũng đã có lãi rất nhiều rồi. Chưa cần bạn phải dùng hết tất cả các mã.

OK. Bây giờ thì bạn hãy quyết định nhanh là có mua hay không nha.

Cách mua và sử dụng VoucherClub như nào?

Hướng dẫn mua Voucher Club Lazada

Để mua gói hội viên Voucher Club Lazada bạn tiến hành các bước như sau.

Bước 1: Mở App Lazada lên và đăng nhập vào tài khoản Lazada của bạn

 • Truy cập vào mục Tài khoản
 • Nếu bạn thấy có mục Voucher Club hiện lên như trong hình sau thì bấm vào nó. Còn nếu bạn không thấy mục này thì có nghĩa là tài khoản của bạn không được tham gia voucher club của Lazada. Xin chia buồn cùng bạn!
cach-dang-ky-goi-voucher-club-lazada-1

Bước 2: Bạn nhìn trong màn hình hiện ra sẽ thấy mục Đăng kí gói 1 tháng 30.000đ. Hãy bấm vào đó để tiến hành đăng ký.

cach-dang-ky-goi-voucher-club-lazada-2

Bước 3: Bạn sẽ thấy màn hình thông báo như sau, hãy chờ nó tự chuyển sang bước thanh toán cho bạn.

cach-dang-ky-goi-voucher-club-lazada-3

Tại trang thanh toán, bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp rồi bấm Thanh toán ngay.

cach-dang-ky-goi-voucher-club-lazada-4

Ngay sau khi thanh toán thành công, một thông báo chào mừng sẽ hiện lên. Bạn ấn vào nút Thu thập Voucher của bạn để vào trang thu thập voucher.

cach-dang-ky-goi-voucher-club-lazada-5

OK. Bây giờ bạn chuyển xuống bước dưới mình sẽ nói qua về cách sử dụng nha.

Cách sử dụng Voucher Club Lazada

Sau khi mua gói voucher club Lazada thành công, bạn truy cập vào trang VoucherClub và thu thập mã voucher luôn cho nóng.

Mình nói qua 1 chút về cách thu thập và sử dụng voucher club như này.

Trong số 25 mã voucher bạn sẽ nhận được thì Lazada sẽ phân phối cho bạn trải đều trong 4 lần (7 ngày 1 lần).

Theo đó, ngay sau khi voucherclub được kích hoạt bạn sẽ có 7 ngày để thu thập 7 mã voucher đầu tiên. Sau đó, 3 lần tiếp theo cứ mỗi 7 ngày bạn sẽ được thu thập tiếp 6 mã voucher.

cach-su-dung-voucher-club-cua-lazada

Ngay sau khi voucher được thu thập, nó sẽ có hạn sử dụng là 7 ngày. Chính vì thế bạn nên chú ý thu thập và sử dụng voucher trước khi nó hết hạn nha.

Chú ý: Các voucher này sẽ được tự động áp dụng khi bạn mua hàng, bạn chỉ cần nhìn xem nó giảm được bao nhiêu chứ không cần phải thao tác gì để áp mã đâu nha. Ví dụ như đơn hàng ở dưới đây của mình.

ma-voucher-club-lazada-tu-dong-ap-dung

Giải đáp thắc mắc liên quan tới Voucher Club Lazada

Vì gói voucher club Lazada mới được tung ra nên rất nhiều thắc mắc từ phía khách hàng được đặt ra. Và để các bạn không phải mất công inbox mình để hỏi về những thắc mắc này thì mình sẽ giải đáp trực tiếp ở đây luôn.

1. Gói thành viên Lazada Voucher Club có tự động gia hạn không?

Hiện tại gói voucher club không có tính năng tự động gia hạn. Vậy nên, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì có thể truy cập vào mục gia hạn và chọn gói để gia hạn.

2. Voucher Club Lazada có dùng chung được với các mã voucher khác không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các voucher giảm giá trong Voucher Club với các mã miễn phí vận chuyển và mã voucher giảm giá khác.

3. Gói Voucher Club Lazada có thể hủy và hoàn lại tiền được không?

Không. Hiện tại Lazada không có chính sách hoàn hủy khi đã đăng ký gói voucher club. Kể cả khi bạn chưa dùng mã voucher nào trong gói cũng không thể hoàn hủy được. Bạn nên sử dụng hết các mã giảm giá trước khi nó hết hạn.

4. Qua tuần mà chưa thu thập mã thì có thu thập lại được không?

Trong 1 tháng hiệu lực của gói sẽ có 4 tuần để thu thập mã. Nếu bạn để quá tuần đó thì sẽ không thu thập mã được. Chính vì thế bạn nhớ vào thu thập đúng khoảng thời gian để tránh bỏ lỡ bất kỳ mã nào.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách đăng ký gói Voucher Club Lazada để bạn nhận được những lợi ích hấp dẫn từ ưu đãi này.

Thực sự gói voucher club của Lazada này rất hấp dẫn và mang lại được nhiều lợi ích. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ là đã sở hữu được rất nhiều voucher giá trị mà không cần phải mất thời gian săn mã nữa.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè để họ hưởng ưu đãi cùng nhé.

Viết một bình luận