Cách mua gói siêu voucher Shopee giảm giá tới 1,3 TRIỆU chỉ từ 50K (2024)

5/5 - (21 đánh giá)

Bạn đang tìm hiểu để mua gói siêu voucher Shopee? Nhưng bạn chưa biết rõ sẽ phải bỏ ra số tiền bao nhiêu và sẽ sở hữu được những voucher với giá trị như nào?

Thật may là mình cũng mới tìm hiểu và mua gói siêu voucher Shopee này! Chính vì thế, mình viết luôn bài viết này để nói rõ cho bạn hiểu hơn về gói siêu voucher Shopee 2024. Bạn quan tâm thì nhớ đọc kỹ nội dung phía dưới nha!

Gói siêu voucher Shopee là gì?

Gói siêu voucher Shopee là chương trình được Shopee mở ra giúp người dùng có thể bỏ 1 số tiền nhỏ để sở hữu các loại voucher có giá trị lớn. Mình thấy gói siêu voucher Shopee này cũng tương tự như voucher club Lazada đó.

Thực sự, gói siêu voucher này vô cùng hấp dẫn với những ai hay mua hàng Shopee. Bởi, khi mua gói siêu voucher này bạn sẽ nhận lại được nhiều voucher với tổng giá trị lớn hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Cụ thể sẽ có các loại mã như:

  • Mã giảm giá Shopee
  • Mã freeship Shopee
  • Mã hoàn xu Shopee
goi-sieu-voucher-shopee

Với cách bỏ 1 số tiền nhỏ ra bạn sẽ không phải mất công săn mã mà vẫn có thể sở hữu được các mã giảm giá Shopeemã freeship Shopee. Cụ thể bạn nhận được những mã voucher gì phụ thuộc vào gói siêu voucher Shopee bạn mua dưới đây.

Các gói siêu voucher Shopee có thể mua

Việc mua được gói siêu voucher Shopee nào sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm mà Shopee tung ra gói voucher đó.

Ở thời điểm hiện tại (tháng 04/2024), Shopee đang tung ra gói siêu voucher 50K và 60K giúp giảm tới 300K + voucher freeship. Mình sẽ thường xuyên update các gói voucher mà Shopee mở bán ở bài viết này. Bạn muốn mua thì nhớ theo dõi bài viết này nha.

Gói siêu voucher Shopee chỉ với 50K

Gói voucher 50K này của Shopee hiệu lực từ ngày 08/05/2023 đến 04/06/2023 với giá 50K, mỗi khách hàng chỉ được mua 1 gói.

Xem và mua gói voucher này

Với gói siêu voucher Shopee này bạn sẽ nhận được tới 10 voucher freeship (tổng giá trị 1 TRIỆU) vào tài khoản, cụ thể như sau:

  • 10 mã miễn phí vận chuyển (mỗi mã có 10 lượt dùng – tổng 100 lượt) tối đa 10K cho đơn từ 0đ

Mã sẽ được gửi vào ví voucher ngay sau khi mua và thanh toán thành công.

Gói siêu voucher Shopee chỉ với 60K

Gói voucher 60K này của Shopee hiệu lực từ ngày 08/05/2023 đến 04/06/2023 với giá 60K, mỗi khách hàng chỉ được mua 1 gói.

Xem và mua gói voucher này

Với gói siêu voucher Shopee này bạn sẽ nhận được tới 2 voucher giảm giá + 10 voucher freeship (tổng giá trị 1,3 TRIỆU) vào tài khoản, cụ thể như sau:

  • 10 mã miễn phí vận chuyển (mỗi mã có 10 lượt dùng – tổng 100 lượt) tối đa 10K cho đơn từ 0đ
  • 02 mã giảm giá 12%, giảm tối đa 150K cho đơn từ 500K

Mã sẽ được gửi vào ví voucher ngay sau khi mua và thanh toán thành công.

Hướng dẫn cách mua gói siêu voucher Shopee

Lưu ý: Để mua được gói siêu voucher Shopee thì bạn cần phải có Shopee xu hoặc phải kích hoạt trước ShopeePay và có đủ số dư tương ứng với phí mua gói để thanh toán. Như gói dưới đây là 30K xu hoặc 30K tiền trong ShopeePay.

Nếu bạn đã sẵn sàng, chúng ta bắt đầu mua gói siêu voucher Shopee này theo hướng dẫn ở dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây và chọn Mua ngay tương ứng với gói siêu voucher Shopee đang mở.

Mua siêu voucher Shopee

mua-goi-sieu-voucher-shopee-1

Bước 2: Ấn vào Kích hoạt ngay để tiến hành đặt mua và thanh toán.

mua-goi-sieu-voucher-shopee-2

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán giữa ShopeePay và Shopee xu. Ở đây mình chỉ có tiền ở ShopeePay, không có Shopee xu nên mình chọn ShopeePay.

mua-goi-sieu-voucher-shopee-3

Bước 4: Quá trình thanh toán không bị lỗi, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt gói siêu voucher Shopee thành công như sau.

mua-goi-sieu-voucher-shopee-4

Bạn có thể ấn vào Xem Voucher sẽ thấy danh sách các voucher Shopee được lưu vào kho voucher như bên dưới.

mua-goi-sieu-voucher-shopee-5

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công gói siêu voucher Shopee rồi đó. Các mã giảm giá đã được lưu vào kho voucher.

Bây giờ bạn có thể tiến hành đặt hàng và sử dụng mã giảm giá Shopee giống như bình thường.

Hỏi đáp liên quan tới gói siêu voucher Shopee

Thấy nhiều bạn đặt những câu hỏi thắc mắc về gói siêu voucher Shopee nên mình có tổng hợp lại và giải đáp ở đây. Nếu bạn cùng có thắc mắc này có thể tham khảo hoặc đặt câu hỏi ở phía dưới khung bình luận để mình giải đáp.

Gói siêu voucher Shopee có những mệnh giá nào?

Theo mình biết, từ trước tới nay Shopee tung ra nhiều gói siêu voucher với nhiều mệnh giá khác nhau. Cụ thể là đã có những gói 1K, 10K, 20K và 30K. Tùy từng thời điểm mà Shopee tung ra các gói khác nhau.

Các voucher mua được có thời hạn sử dụng không?

Gói voucher nào cũng có thời hạn sử dụng. Tùy thuộc vào gói voucher bạn mua sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Bạn cần xem kỹ thời gian sử dụng và dùng sớm để tránh hết hạn.

Thanh toán gói siêu voucher Shopee bằng hình thức nào?

Hiện tại, để mua gói siêu voucher Shopee bạn phải sử dụng Shopee xu hoặc thanh toán bằng ShopeePay. Trước khi mua bạn phải đảm bảo số dư Shopee xu hoặc ShopeePay đủ để thanh toán cho gói voucher đó.

Một tài khoản mua tối đa mấy gói siêu voucher Shopee?

Theo quy định của Shopee, mỗi tài khoản chỉ được mua tối đa 01 gói siêu voucher Shopee trong thời gian diễn ra. Tuy nhiên, bạn có thể mua nhiều loại gói khác nhau như gói 1K, 30K,…

Lời kết

OK. Toàn bộ nội dung trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách mua gói siêu voucher Shopee rồi đó.

Thực sự, gói siêu voucher Shopee này rất hấp dẫn với ai thường xuyên mua hàng trên Shopee. Bởi với chi phí bỏ ra chỉ 30K là bạn đã nhận được combo voucher giảm tới 120K.

Tuy nhiên, do số lượng gói voucher có giới hạn nên bạn cần phải nhanh tay mua sớm để có thể sở hữu được gói siêu voucher của Shopee đó.

Viết một bình luận