Sinh nhật Lazada 2024: Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 11 (03/03 – 13/03/2024)

4.7/5 - (25 đánh giá)

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada chắc bạn cũng biết rằng, dịp sinh nhật Lazada1 trong 4 dịp khuyến mại lớn nhất trong năm của Lazada. Chính vì các đợt khuyến mại lớn này rất ít trong năm nên bạn cũng biết là mức giảm giá của các chương trình này nó khủng khiếp đến mức nào.

Để cho bạn tiện theo dõi cũng như chuẩn bị vật chất và tinh thần để săn hàng giảm giá dịp sinh nhật Lazada 2024. Bài viết này BlogTietKiem.Com sẽ tổng hợp tất cả các khuyến mại hấp dẫn nhất vào ngày sinh nhật Lazada 03/03 – 13/03 sắp tới. Bạn nhớ lưu lại bài viết này để tiện theo dõi nhé.

sinh-nhat-lazada-2023

Sinh nhật Lazada diễn ra hàng năm vào tháng 3 với rất nhiều sự kiện giảm giá hấp dẫn. Mình nghe nói năm nay Lazada tổ chức sinh nhật 11 năm tuổi sẽ rất hoành tráng, hứa hẹn sẽ có 1 bữa tiệc “quẩy banh nóc” với triệu Deal Khủng & Game Hot. Chính vì thế chúng ta cùng chờ đợi đến ngày 03/03/2024 này xem sự kiện giảm giá này nó khủng như nào.

Chi tiết sự kiện sinh nhật Lazada

Lịch sự kiện sinh nhật Lazada 2024

Sự kiện sinh nhật Lazada năm nay sẽ được sale khủng nhất trong 3 ngày từ ngày 03/03 đến 05/03 và kéo dài thêm 8 ngày sau với lịch sale cho các ngành hàng. Tuy nhiên, giai đoạn tearsing được kéo dài từ ngày 28/02 đến 02/03. Cụ thể như sau:

Giai đoạn Teasing (từ 28/02 – 02/03)

Đây là giai đoạn chuẩn bị trước khi sinh nhật diễn ra. Trong các ngày này bạn có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua để thêm vào giỏ hàng. Việc cần thiết nữa đó là thu thập mã giảm giá của Lazada, thương hiệu, nhà bán hàng. Đồng thời, tham gia các game tương tác lấy voucher.

Giai đoạn D-Day (từ 03/03 – 13/03)

Trong đó sẽ có 3 ngày chính của đại tiệc Siêu Sale Sinh Nhật Lazada 2024 là từ 03/03 – 05/03 sẽ sale TOÀN SÀN LAZADA. ĐẶC BIỆT, từ 0h đến 2h ngày 02/03 là SIÊU SALE BÙNG NỔ với hàng triệu ưu đãi cho toàn bộ sản phẩm trên LazMall – gian hàng chính hãng của Lazada.

Cụ thể, để bạn nắm rõ lịch sale trong giai đoạn D-Day mình sẽ list ra chi tiết các ngày sale như sau:

 • Từ 3/3-5/3: Siêu Sale toàn sàn Lazada
 • Từ 6/3-8/3: Siêu sale Sức khỏe & Làm đẹp
 • Từ 8/3-10/3: Siêu sale hàng Thời trang
 • 11/3: Siêu sale Nhà cửa đời sống
 • 12/3: Siêu sale ngành hàng Điện tử
 • 13/3: Siêu sale ngành hàng Bách Hoát + Mẹ & Bé

Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 11

1. Khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 11 (từ ngày 03/03- 13/03)

Chi tiết chương trình khuyến mãi dịp sinh nhật Lazada được tổng hợp chính ở link dưới đây. Bạn có thể truy cập vào trang này để săn các khuyến mại, mã giảm giá hấp dẫn từ Lazada.

Trang chính sự kiện sinh nhật Lazada

2. Voucher tích lũy Lazada lên đến 800K

Voucher tích lũy là voucher được cộng dồn giá trị khi bạn thu thập nhiều voucher từ Lazada. Hàng ngày, bạn vào Lazada thu thập voucher với giá trị ngẫu nhiên. Cứ thế, giá trị voucher sẽ tăng lên bằng tổng giá trị voucher ngày hôm trước cộng với các ngày hôm sau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về voucher tích lũy Lazada ở đây.

Đặc biệt, voucher tích lũy Lazada có thể áp dụng đồng thời với các loại voucher khác. Như vậy, một đơn hàng bạn có thể áp dụng tối đa với các voucher như: voucher tích lũy + voucher của Lazada + voucher của nhà bán hàng + voucher freeship + voucher của các đối tác thanh toán, ví điện tử.

Voucher tích lũy 800K

Vậy nên, nếu bạn chịu khó thu thập các mã voucher, bạn sẽ được giảm giá cực kỳ nhiều nếu đơn hàng của bạn có thể áp dụng được đồng thời cả 5 loại voucher này.

Ngoài ra, tổng số tiền trong voucher tích lũy được nếu chưa dùng hết thì sẽ được bảo lưu trong tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng để mua hàng trong các đơn hàng lần sau.

Trong đợt sale sinh nhật Lazada 2024 này, bạn có thể thu thập voucher tích lũy lên tới 800K. Bạn sẽ bắt đầu được thu thập voucher tích lũy từ ngày 28/02. Đến 0h ngày 03/03 bạn bắt đầu được dùng voucher tích lũy này để mua hàng.

Với voucher tích lũy Lazada đợt sale sinh nhật này, bạn sẽ được giảm 15K cho mỗi 150K và giảm 50K cho mỗi 650K.

Chú ý: Thời gian sử dụng voucher tích lũy Lazada là từ 03/03 – 05/03.

3. Voucher Hoàn tiền Max lên tới 50%

Đến thời điểm này chắc bạn cũng đã biết tới voucher hoàn tiền Max Lazada rồi chứ? Bởi, Lazada tung ra dạng voucher này cũng khá lâu rồi. Nếu bạn chưa rõ về voucher hoàn tiền Max Lazada thì có thể tham khảo bài viết này.

Bình thường thì chỉ có voucher hoàn tiền MAX 6% tối đa 300K, nhiều hơn thì vào thứ 6 hàng tuần hoặc dịp sale nhỏ mức hoàn tiền sẽ lên gấp đôi là 12%. Nhưng đặc biệt dịp sale Sinh Nhật Lazada 2024 này sẽ có voucher hoàn tiền MAX lên đến 50%.

Chi tiết về các mã hoàn tiền mình sẽ update ngay khi có thông tin, còn mức hoàn thì theo thông tin mình tìm hiểu thì sẽ hoàn tối đa lên tới 500K đó.

Voucher hoàn tiền Max 50%

4. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada chắc cũng biết. Hiện nay, Lazada chỉ hỗ trợ phí vận chuyển là 15K và tối đa 40K với số lượng mã cho mỗi tài khoản có giới hạn.

Nhưng, trong đợt sinh nhật này bạn sẽ được Lazada hỗ trợ phí vận chuyển nhiều hơn lên tới 12 mã mỗi ngày. Việc bạn cần làm đó là lấy mã freeship Lazada để khi mua hàng Lazada sẽ tự động giảm phí vận chuyển cho bạn.

Freeship toàn quốc đơn 0đ

Ngoài việc thu thập mã miễn phí vận chuyển từ Lazada, bạn đừng quên là nhiều nhà bán hàng cũng hỗ trợ miễn phí vận chuyển nữa đó. Bạn chỉ cần chú ý, mua đạt giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc mua đạt số lượng sản phẩm tối thiểu theo yêu cầu của shop thì bạn sẽ được freeship mà không cần phải lấy mã miễn phí vận chuyển.

Khi mua bạn chú ý mục hình thức giao hàng như trong hình dưới.

freeship-tu-nha-ban-hang-lazada

5. Săn voucher toàn sàn giảm đến 1 TRIỆU 1 mỗi ngày

Trong đợt sinh nhật Lazada lần thứ 11 này, sẽ có voucher đặc biệt giảm giá 1TR1 áp dụng cho toàn sàn được tung ra vào 12H trưa hàng ngày, từ 28/02 – 13/03.

Chú ý là mỗi tài khoản chỉ được sưu tầm duy nhất 1 voucher Lazada 1TR1 trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Và số lượng voucher 1TR1 mỗi ngày cũng có hạn nên để lấy được voucher này bạn cần phải biết cách để săn được mã (nói chung là khá khó để săn được). Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn mẹo để săn mã này để bạn có thể thử.

Mẹo săn mã 1TR1 trên Lazada

 1. Trước 12h, truy cập vào trang dưới đây để săn mã (mở được bằng máy tính là tốt nhất)
 2. Đặt con trỏ chuột vào vị trí hiển thị nút THU THẬP mã. (ngày đầu tiên thì vị trí đó hiển thị là SẮP BẮT ĐẦU, từ các ngày sau nó sẽ hiển thị là HẾT.
 3. Đúng 11h59p50s (vào đây để xem giờ chuẩn từng giây), bạn click liên tục vào vị trí hiển thị nút THU THẬP mã. Bấm đến khi nào mã hiện lên thì bạn sẽ click được vào nút THU THẬP mã. Thông thường trong khoảng 1-3 phút mã sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn đừng bấm quá nhanh kẻo hệ thống của Lazada sẽ chặn do lỗi truy cập bất thường (nên click nhịp nhàng 1 lần/ giây).

Săn mã 1TR1 ở đây

Ngoài mã giảm giá Lazada 1.1 triệu cho đơn 0đ thì còn rất nhiều mã giảm giá khác dễ lấy hơn như giảm 10K, 30K, 60K, 100K vào các khung giờ mỗi ngày. Cụ thể khung giờ săn mã như sau:

 • Lúc 12h từ ngày 28/02 – 13/03: Săn mã 1.1 TRIỆU
 • Lúc 9h – 12h – 16h – 20h từ ngày 03 – 13/03: Săn mã 60K
 • Từ 0h – 2h từ ngày 03 – 05/03: Săn mã giảm 100K
 • Từ 0H – 4H từ ngày 03 – 05/03: Săn mã giảm 100K
 • Khung giờ 9H – 12H – 16H – 20H tất cả các ngày: Săn voucher 10K và 30K

Bạn nhớ đừng bỏ lỡ bất kỳ voucher nào nhé!

6. Mã giảm giá Lazada độc quyền trên BlogTietKiem

Có thể bạn cũng biết, BlogTietKiem.Com là trang blog chuyên đánh giá sản phẩm, chia sẻ mã giảm giá từ các trang Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… Chính vì thế, vào các sự kiện lớn các trang thường gửi tặng user của Blog Tiết Kiệm những mã giảm giá độc quyền mà không một trang nào khác có được.

Vậy lấy mã giảm giá Lazada độc quyên trên BlogTietKiem như thế nào?

Đơn giản thôi, tất cả các mã giảm giá Lazada đều được tổng hợp riêng trong một bài viết trên blog của mình. Chính vì thế, để lấy mã giảm giá bạn chỉ cần truy cập vào bài viết chia sẻ mã giảm giá Lazada là có hết.

Ngoài ra, bạn nên group Zalo để nhận được mã sớm nhất: Tham gia group Zalo

Bật mí trước cho bạn những voucher độc quyền mà Blog Tiết kiệm có trong đợt sale sinh nhật Lazada 2024:

 • Mã giảm 30K và 50K cho đơn từ 0đ
 • Mã giảm 30K cho đơn từ 99K
 • Mã giảm 50K cho đơn từ 150K
 • Mã giảm 50K cho đơn từ 250K
 • Mã giảm 80K cho đơn từ 600k
 • …………….

Nhắc lại nè! Nhớ đừng bỏ lỡ bất kỳ voucher nào đó nha.

7. Săn thêm nhiều voucher khác từ Lazada

Với mỗi 1 sự kiện diễn ra trên Lazada thì mã giảm giá là điều luôn được các bạn mong chờ đúng không nào?

Vậy nên, sinh nhật Lazada 2024 sẽ là cơ hội để bạn thu thập rất nhiều “mã giảm giá chất lượng” đó. Có 6 loại mã giảm giá bạn cần quan tâm như sau:

 • Mã từ Lazada: Loại mã này có hiệu lực với tất cả các sản phẩm (mã ngon nhất). Sẽ có 2 dạng là mã code hoặc mã sưu tập.
 • Mã freeship: Đây là mã giúp giảm phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada
 • Mã hoàn tiền Max: Đây là mã giúp bạn nhận lại tiền hoàn về ví mỗi khi mua hàng.
 • Mã voucher tích lũy: Là loại voucher được cộng dồn giá trị mà mình đã nói ở trên đó.
 • Mã từ nhà bán hàng: Đây là mã do nhà bán hàng cung cấp, mã này chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong gian hàng của shop đó.
 • Mã từ ngân hàng, ví điện tử: Mã này cũng áp dụng được cho hầu hết các sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên, để dùng được mã bạn phải thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử đó đó.

Đợt này, ví điện tử Momo, Zalopay sẽ có voucher giảm thêm. Bắt đầu từ ngày 28/02 bạn có thể lấy mã giảm giá vào ví và mã sẽ có hiệu lực từ 0h ngày 03/03.

Thời gian sưu tập mã giảm giá sẽ vào các khung giờ 0h, 9h, 12h, 15h, 18h và 20h. Thêm nữa, các mã giảm giá có thể sử dụng chung cho 1 đơn hàng nên bạn hãy cố gắng sưu tập càng nhiều càng tốt nha.

Thu thập mã voucher ở đây

8. Thổi nến sinh nhật cùng thương hiệu

Bạn cũng biết rồi đấy, LazMall trên Lazada là tổng hợp của rất nhiều gian hàng chính hãng từ các thương hiệu. Và đợt sinh nhật Lazada này họ không thể không góp sale để làm nên bữa tiệc sinh nhật vui được.

Những đợt sale như này là cơ hội để các hãng làm thương hiệu. Chính vì thế, họ thường sale giá rất khủng kèm theo là các quà tặng nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm. Nếu bạn bỏ qua những ưu đãi từ thương hiệu này thì khá là đáng tiếc đó.

Như các đợt sale trước thì chỉ có khung giờ từ 0h-2h là sale mạnh. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu săn sale thì đợt sinh nhật Lazada này sẽ có thêm nhiều khung giờ hơn để bạn săn sale thoải mái đó là: 0h-9h-12h-20h. Riêng khung giờ 0h-2h sẽ chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 03/03 và cũng là khung giờ sale khủng nhất.

Với các khung giờ sale này, hầu hết các thương hiệu sẽ dành tặng bạn các ưu đãi:

 • Giảm giá tới 50%
 • Voucher giảm 100K
 • Freeship cho mọi đơn hàng

9. Săn Flash Sale sinh nhật

Trong chương trình khuyến mãi Sinh nhật Lazada lần 11 này, mỗi ngày từ 03/03 – 13/03 sẽ có những khung giờ Flash Sale khác nhau. Cụ thể như sau:

Khung giờ Flash Sale từ ngày 03/03 – 13/03, có 4 khung giờ:

 • 0H-9H | 9H-12H | 12H-20H | 20H-24H

Săn Flash Sale Tại Đây

Chú ý

Các sản phẩm trong Flash Sale giá giảm rất khủng và số lượng cũng rất ít. Để săn được, bạn phải canh giờ và thao tác đặt hàng thật nhanh. Càng sản phẩm hot thì càng nhanh hết.

Một điểm bạn cũng cần lưu ý, các sản phẩm trong Flash Sale thường không áp được mã giảm giá nên bạn hãy tập trung vào đặt hàng cho thật nhanh chứ đừng loay hoay đi kiếm mã giảm giá phù hợp kẻo lỡ cơ hội.

10. Các hoạt động săn voucher, săn quà sinh nhật Lazada

Không thể thiếu trong mỗi sự kiện của Lazada đó là các mini game, super show, xem Lazlive. Bạn có thể tham gia các hoạt động này trên Lazada để giải trí và tích điểm để đổi lấy mã giảm giá Lazada.

Trong sự kiện năm nay sẽ có các hoạt động để bạn tham gia săn mã giảm giá, săn quà như:

 • Lazada Super Show: Chương trình đại nhạc hội cùng các ngôi sao mừng sinh nhật thế kỷ. Hàng nghìn voucher khủng và quà tặng hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng sẽ chờ đón bạn ở super show thổi nến mừng sinh nhật Lazada.
 • Chơi game nhận voucher: Tham gia chơi game Lazzie Star mỗi ngày để thu thập thêm voucher tích luỹ, voucher toàn sàn, Lazxu cùng nhiều quà tặng khác.
 • Xem Lazlive mỗi ngày: Nếu bạn có nhiều thời gian thì đừng bỏ qua Lazlive vì đây là cơ hội để bạn săn nhiều voucher giá trị cao, chém giá chỉ từ 1đ. Lazlive được rất nhiều người quan tâm bởi thường tung ra rất nhiều voucher giá trị cao, nhiều deal sốc chỉ từ 1đ.
 • Quà tặng Lazada: Mỗi ngày từ 03 – 13/03, bạn chỉ cần mở app Lazada lên là đã có thể nhận được rất nhiều voucher khủng (tối thiếu là voucher 25K cho đơn từ 99K). Từ ngày 03 – 13/03 bạn có cơ hội nhận được quà tặng từ các nhãn hàng. Đặc biệt chỉ cần phát sinh đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình (Tổng giá trị là 11 tỷ voucher và quà tặng mỗi ngày).

Updating…..

Mình sẽ cập nhật thông tin các trò chơi, các sự kiện trong sinh nhật Lazada thường xuyên trong bài viết này. Ngoài ra, bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada bất cứ lúc nào trong link.

Như vậy bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada 2024 cho bạn. Bạn nhớ theo dõi bài viết này thường xuyên nhé vì mình sẽ cập nhật thường xuyên các khuyến mãi của Lazada.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

2 bình luận về “Sinh nhật Lazada 2024: Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 11 (03/03 – 13/03/2024)”

 1. Thông tin chi tiết mình sẽ update sớm trong bài viết, bạn nhớ theo dõi thường xuyên nha. Còn vấn đề mua 1 món có được freeship hay không phải phụ thuộc vào sản phẩm bạn mua như nào nhé.

Viết một bình luận