Sinh nhật Lazada 2023: Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 10 (24 – 29/03/2023)

4.7/5 - (23 đánh giá)

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada chắc bạn cũng biết rằng, dịp sinh nhật Lazada1 trong 4 dịp khuyến mại lớn nhất trong năm của Lazada. Chính vì các đợt khuyến mại lớn này rất ít trong năm nên bạn cũng biết là mức giảm giá của các chương trình này nó khủng khiếp đến mức nào.

Để cho bạn tiện theo dõi cũng như chuẩn bị vật chất và tinh thần để săn hàng giảm giá dịp sinh nhật Lazada 2023. Bài viết này BlogTietKiem.Com sẽ tổng hợp tất cả các khuyến mại hấp dẫn nhất vào ngày sinh nhật Lazada 24 – 29/03 sắp tới. Bạn nhớ lưu lại bài viết này để tiện theo dõi nhé.

Sinh nhật Lazada diễn ra hàng năm vào tháng 3 với rất nhiều sự kiện giảm giá hấp dẫn. Mình nghe nói năm nay Lazada tổ chức sinh nhật 10 năm tuổi sẽ rất hoành tráng, hứa hẹn sẽ có 1 bữa tiệc “quẩy banh nóc” với triệu Deal Khủng & Game Hot. Chính vì thế chúng ta cùng chờ đợi đến ngày 24/03/2023 này xem sự kiện giảm giá này nó khủng như nào.

sinh-nhat-lazada-10-tuoi

Chi tiết sự kiện sinh nhật Lazada

Lịch sự kiện sinh nhật Lazada 2023

Sự kiện sinh nhật Lazada năm nay diễn ra trong 3 ngày từ ngày 27/03 đến 29/03. Tuy nhiên, giai đoạn tearsing được kéo dài từ ngày 24/03 đến 26/03. Cụ thể như sau:

 • 24/03 – 26/03: Đây là giai đoạn chuẩn bị trước khi sinh nhật diễn ra. Trong các ngày này bạn có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua để thêm vào giỏ hàng. Việc cần thiết nữa đó là thu thập mã giảm giá của Lazada, thương hiệu, nhà bán hàng. Đồng thời, tham gia các game tương tác lấy voucher.
 • 27/03 – 29/03: là 3 ngày chính của đại tiệc Siêu Sale Sinh Nhật Lazada 2023. ĐẶC BIỆT, từ 0h đến 2h ngày 27/03 là SIÊU SALE HÀNG HIỆU với hàng triệu ưu đãi cho toàn bộ sản phẩm trên LazMall – gian hàng chính hãng của Lazada.

Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 10

1. Khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 10 (từ ngày 24- 29/03)

Chi tiết chương trình khuyến mãi dịp sinh nhật Lazada được tổng hợp chính ở link dưới đây. Bạn có thể truy cập vào trang này để săn các khuyến mại, mã giảm giá hấp dẫn từ Lazada.

Trang chính sự kiện sinh nhật Lazada

Mã giảm giá độc quyền dịp sinh nhật Lazada

Giảm 500K
(ĐỘC QUYỀN) Giảm 500K cho TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM (đơn từ 0đ)
Hiệu lực đến hết: 4/2/2023 LẤY MÃ
Giảm 30K
(ĐỘC QUYỀN) Giảm 30K cho TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM (đơn từ 0đ)
Hiệu lực đến hết: 4/2/2023 LẤY MÃ
Giảm 30K
(ĐỘC QUYỀN) Giảm 30K cho TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM (đơn từ 99K)
Hiệu lực đến hết: 4/2/2023 LẤY MÃ
Giảm 20K
(ĐỘC QUYỀN) Giảm 20K cho TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM (đơn từ 88K)
Hiệu lực đến hết: 4/2/2023 LẤY MÃ
Giảm 50K
(ĐỘC QUYỀN) Giảm 50K cho TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM (đơn từ 299K)
Hiệu lực đến hết: 4/2/2023 LẤY MÃ
Giảm 68K
(ĐỘC QUYỀN) Giảm 68K cho TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM (đơn từ 488K)
Hiệu lực đến hết: 4/2/2023 LẤY MÃ

2. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada chắc cũng biết. Hiện nay, Lazada chỉ hỗ trợ phí vận chuyển là 15K và tối đa 40K với số lượng mã cho mỗi tài khoản có giới hạn.

Nhưng, trong đợt sinh nhật này bạn sẽ được Lazada hỗ trợ phí vận chuyển nhiều hơn lên tới 12 mã mỗi ngày. Việc bạn cần làm đó là lấy mã freeship Lazada để khi mua hàng Lazada sẽ tự động giảm phí vận chuyển cho bạn.

Freeship toàn quốc đơn 0đ

Ngoài việc thu thập mã miễn phí vận chuyển từ Lazada, bạn đừng quên là nhiều nhà bán hàng cũng hỗ trợ miễn phí vận chuyển nữa đó. Bạn chỉ cần chú ý, mua đạt giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc mua đạt số lượng sản phẩm tối thiểu theo yêu cầu của shop thì bạn sẽ được freeship mà không cần phải lấy mã miễn phí vận chuyển.

Khi mua bạn chú ý mục hình thức giao hàng như trong hình dưới.

freeship-tu-nha-ban-hang-lazada

3. Voucher tích lũy Lazada lên đến 1 TRIỆU đồng

Voucher tích lũy là voucher được cộng dồn giá trị khi bạn thu thập nhiều voucher từ Lazada. Hàng ngày, bạn vào Lazada thu thập voucher với giá trị ngẫu nhiên. Cứ thế, giá trị voucher sẽ tăng lên bằng tổng giá trị voucher ngày hôm trước cộng với các ngày hôm sau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về voucher tích lũy Lazada ở đây.

Đặc biệt, voucher tích lũy Lazada có thể áp dụng đồng thời với các loại voucher khác. Như vậy, một đơn hàng bạn có thể áp dụng tối đa với các voucher như: voucher tích lũy + voucher của Lazada + voucher của nhà bán hàng + voucher freeship + voucher của các đối tác thanh toán, ví điện tử.

Vậy nên, nếu bạn chịu khó thu thập các mã voucher, bạn sẽ được giảm giá cực kỳ nhiều nếu đơn hàng của bạn có thể áp dụng được đồng thời cả 5 loại voucher này.

Ngoài ra, tổng số tiền trong voucher tích lũy được nếu chưa dùng hết thì sẽ được bảo lưu trong tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng để mua hàng trong các đơn hàng lần sau.

Trong đợt sale sinh nhật Lazada 2023 này, bạn có thể thu thập voucher tích lũy lên tới 1 TRIỆU đồng. Bạn sẽ bắt đầu được thu thập voucher tích lũy từ ngày 21/03. Đến 0h ngày 27/03 bạn bắt đầu được dùng voucher tích lũy này để mua hàng.

Với voucher tích lũy Lazada đợt sale sinh nhật này, bạn sẽ được giảm 15K cho mỗi 150K và giảm 100K cho mỗi 1.2 triệu với đơn hàng điện tử.

4. Săn voucher toàn sàn giảm đến 1 triệu mỗi ngày

Trong đợt sinh nhật Lazada lần thứ 10 này, sẽ có voucher đặc biệt giảm giá 1TR áp dụng cho toàn sàn được tung ra vào 12H trưa hàng ngày, từ 24/03 – 29/03.

ma-giam-999k-sinh-nhat-lazada-2021

Chú ý là mỗi tài khoản chỉ được sưu tầm duy nhất 1 voucher Lazada 1TR trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Và số lượng voucher 1TR mỗi ngày cũng có hạn nên để lấy được voucher này bạn cần phải biết cách để săn được mã (nói chung là khá khó để săn được). Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn mẹo để săn mã này để bạn có thể thử.

Mẹo săn mã 1TR trên Lazada

 1. Trước 12h, truy cập vào trang dưới đây để săn mã (mở được bằng máy tính là tốt nhất)
 2. Đặt con trỏ chuột vào vị trí hiển thị nút THU THẬP mã. (ngày đầu tiên thì vị trí đó hiển thị là SẮP BẮT ĐẦU, từ các ngày sau nó sẽ hiển thị là HẾT.
 3. Đúng 11h59p50s (vào đây để xem giờ chuẩn từng giây), bạn click liên tục vào vị trí hiển thị nút THU THẬP mã. Bấm đến khi nào mã hiện lên thì bạn sẽ click được vào nút THU THẬP mã. Thông thường trong khoảng 1-3 phút mã sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn đừng bấm quá nhanh kẻo hệ thống của Lazada sẽ chặn do lỗi truy cập bất thường (nên click nhịp nhàng 1 lần/ giây).

Săn mã 1TR ở đây

Ngoài mã giảm giá Lazada 1 triệu cho đơn 0đ thì còn rất nhiều mã giảm giá khác dễ lấy hơn như giảm 10K, 30K, 60K, 100K vào các khung giờ mỗi ngày. Cụ thể khung giờ săn mã như sau:

 • Lúc 12h từ ngày 24 – 29/03: Săn mã 1 TRIỆU
 • Lúc 9h – 12h – 16h – 20h từ ngày 24 – 29/03: Săn mã 60K
 • Từ 0h – 2h từ ngày 27 – 29/03: Săn mã giảm 100K
 • Từ 0H – 4H từ ngày 28-29/3: Săn mã giảm 100K
 • Khung giờ 9H – 12H – 16H – 20H tất cả các ngày: Săn voucher 10K và 30K

Bạn nhớ đừng bỏ lỡ bất kỳ voucher nào nhé!

5. Mã giảm giá Lazada độc quyền trên BlogTietKiem

Có thể bạn cũng biết, BlogTietKiem.Com là trang blog chuyên đánh giá sản phẩm, chia sẻ mã giảm giá từ các trang Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… Chính vì thế, vào các sự kiện lớn các trang thường gửi tặng user của Blog Tiết Kiệm những mã giảm giá độc quyền mà không một trang nào khác có được.

Vậy lấy mã giảm giá Lazada độc quyên trên BlogTietKiem như thế nào?

Đơn giản thôi, tất cả các mã giảm giá Lazada đều được tổng hợp riêng trong một bài viết trên blog của mình. Chính vì thế, để lấy mã giảm giá bạn chỉ cần truy cập vào bài viết chia sẻ mã giảm giá Lazada là có hết.

Ngoài ra, bạn nên đăng ký nhận tin qua Facebook để nhận được mã sớm nhất: ĐĂNG KÝ

Bật mí trước cho bạn những voucher độc quyền mà Blog Tiết kiệm có trong đợt sale sinh nhật Lazada 2022:

 • Mã giảm 30K và 50K cho đơn từ 0đ
 • Mã giảm 30K cho đơn từ 99K
 • Mã giảm 50K cho đơn từ 150K
 • Mã giảm 50K cho đơn từ 250K
 • Mã giảm 80K cho đơn từ 600k
 • …………….

Nhắc lại nè! Nhớ đừng bỏ lỡ bất kỳ voucher nào đó nha.

6. Săn thêm nhiều voucher khác từ Lazada

Với mỗi 1 sự kiện diễn ra trên Lazada thì mã giảm giá là điều luôn được các bạn mong chờ đúng không nào?

Vậy nên, sinh nhật Lazada 2023 sẽ là cơ hội để bạn thu thập rất nhiều “mã giảm giá chất lượng” đó. Có 5 loại mã giảm giá bạn cần quan tâm như sau:

 • Mã từ Lazada: Loại mã này có hiệu lực với tất cả các sản phẩm (mã ngon nhất). Sẽ có 2 dạng là mã code hoặc mã sưu tập.
 • Mã freeship: Đây là mã giúp giảm phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada
 • Mã voucher tích lũy: Là loại voucher được cộng dồn giá trị mà mình đã nói ở trên đó.
 • Mã từ nhà bán hàng: Đây là mã do nhà bán hàng cung cấp, mã này chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong gian hàng của shop đó.
 • Mã từ ngân hàng, ví điện tử: Mã này cũng áp dụng được cho hầu hết các sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên, để dùng được mã bạn phải thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử đó đó.

Đợt này, ví điện tử Momo, Zalopay sẽ có voucher giảm thêm đến 888K. Bắt đầu từ ngày 24/03 bạn có thể lấy mã giảm giá vào ví và mã sẽ có hiệu lực từ 0h ngày 27/03.

Thời gian sưu tập mã giảm giá sẽ vào các khung giờ 0h, 9h, 12h và 21h. Thêm nữa, các mã giảm giá có thể sử dụng chung cho 1 đơn hàng nên bạn hãy cố gắng sưu tập càng nhiều càng tốt nha.

Thu thập mã ở đây

7. Thổi nến sinh nhật cùng thương hiệu

Bạn cũng biết rồi đấy, LazMall trên Lazada là tổng hợp của rất nhiều gian hàng chính hãng từ các thương hiệu. Và đợt sinh nhật Lazada này họ không thể không góp sale để làm nên bữa tiệc sinh nhật vui được.

Những đợt sale như này là cơ hội để các hãng làm thương hiệu. Chính vì thế, họ thường sale giá rất khủng kèm theo là các quà tặng nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm. Nếu bạn bỏ qua những ưu đãi từ thương hiệu này thì khá là đáng tiếc đó.

Như các đợt sale trước thì chỉ có khung giờ từ 0h-2h là sale mạnh. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu săn sale thì đợt sinh nhật Lazada này sẽ có thêm nhiều khung giờ hơn để bạn săn sale thoải mái đó là: 0h-2h và 10h-14h và 20h-24h. Riêng khung giờ 0h-2h sẽ chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 27/03 và cũng là khung giờ sale khủng nhất.

Với các khung giờ sale này, hầu hết các thương hiệu sẽ dành tặng bạn các ưu đãi:

 • Giảm giá tới 50%
 • Voucher giảm 60K
 • Freeship cho mọi đơn hàng

8. Săn Flash Sale sinh nhật

Trong chương trình khuyến mãi Sinh nhật Lazada lần 10 này, mỗi ngày từ 24/03 – 29/03 sẽ có những khung giờ Flash Sale khác nhau. Cụ thể như sau:

Khung giờ Flash Sale từ ngày 24/03 – 29/03, có 4 khung giờ:

 • 0H-9H | 9H-12H | 12H-20H | 20H-24H

Săn Flash Sale Tại Đây

lich-san-sale-trong-sinh-nhat-lazada-2021

Chú ý

Các sản phẩm trong Flash Sale giá giảm rất khủng và số lượng cũng rất ít. Để săn được, bạn phải canh giờ và thao tác đặt hàng thật nhanh. Càng sản phẩm hot thì càng nhanh hết.

Một điểm bạn cũng cần lưu ý, các sản phẩm trong Flash Sale thường không áp được mã giảm giá nên bạn hãy tập trung vào đặt hàng cho thật nhanh chứ đừng loay hoay đi kiếm mã giảm giá phù hợp kẻo lỡ cơ hội.

8. Các hoạt động săn voucher, săn quà sinh nhật Lazada

Không thể thiếu trong mỗi sự kiện của Lazada đó là các mini game, super show, xem Lazlive. Bạn có thể tham gia các hoạt động này trên Lazada để giải trí và tích điểm để đổi lấy mã giảm giá Lazada.

Trong sự kiện năm nay sẽ có các hoạt động để bạn tham gia săn mã giảm giá, săn quà như:

 • Lazada Super Show: Chương trình đại nhạc hội cùng các ngôi sao mừng sinh nhật thế kỷ. Hàng nghìn voucher khủng và quà tặng hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng sẽ chờ đón bạn ở super show thổi nến mừng sinh nhật Lazada.
 • Chơi game nhận voucher: Tham gia chơi game Lazzie Star mỗi ngày để thu thập thêm voucher tích luỹ, voucher toàn sàn, Lazxu cùng nhiều quà tặng khác.
 • Xem Lazlive mỗi ngày: Nếu bạn có nhiều thời gian thì đừng bỏ qua Lazlive vì đây là cơ hội để bạn săn nhiều voucher giá trị cao, chém giá chỉ từ 1đ. Lazlive được rất nhiều người quan tâm bởi thường tung ra rất nhiều voucher giá trị cao, nhiều deal sốc chỉ từ 1đ.
 • Quà tặng Lazada: Mỗi ngày từ 24-29/03, bạn chỉ cần mở app Lazada lên là đã có thể nhận được rất nhiều voucher khủng (tối thiếu là voucher 20K cho đơn từ 88K). Từ ngày 27-29/03 bạn có cơ hội nhận được quà tặng từ các nhãn hàng. Đặc biệt chỉ cần phát sinh đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận được ô tô sang trọng trị giá trên 1 tỷ đồng. (Tổng giá trị là 10 tỷ voucher và quà tặng mỗi ngày)

Updating…..

Mình sẽ cập nhật thông tin các trò chơi, các sự kiện trong sinh nhật Lazada thường xuyên trong bài viết này. Ngoài ra, bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada bất cứ lúc nào trong link.

Như vậy bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada 2023 cho bạn. Bạn nhớ theo dõi bài viết này thường xuyên nhé vì mình sẽ cập nhật thường xuyên các khuyến mãi của Lazada.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

2 bình luận về “Sinh nhật Lazada 2023: Tổng hợp các khuyến mại mừng sinh nhật Lazada lần thứ 10 (24 – 29/03/2023)”

  • Thông tin chi tiết mình sẽ update sớm trong bài viết, bạn nhớ theo dõi thường xuyên nha. Còn vấn đề mua 1 món có được freeship hay không phải phụ thuộc vào sản phẩm bạn mua như nào nhé.

   Trả lời

Viết một bình luận