[Tư vấn] Chọn mua bình sữa cho bé loại nào tốt nhất và an toàn nhất hiện nay

5/5 - (1 đánh giá)

Bình sữa cho bé không chỉ đơn giản là dụng cụ hỗ trợ pha sữa cho bé ăn. Bởi, ngày nay bình sữa cho bé được thiết kế thông minh sáng tạo giúp bé dễ dàng ăn sữa và giúp ngăn ngừa sặc sữa, chống trào ngược, bảo vệ trẻ khi ăn sữa.

Chọn bình sữa hoàn hảo cho bé là một trong những việc quan trọng bạn cần làm khi cho bé chuyển từ ti mẹ sang ti bình. Điều này đặc biệt ảnh hưởng đến những mẹ đang có ý định tập cho trẻ bú bình. Nếu bạn không chọn đúng núm vú & bình sữa, bé của bạn có thể sẽ sợ phải uống sữa bình và từ chối uống sữa mỗi khi bạn cầm bình sữa trên tay.

tu-van-mua-binh-sua-cho-be

Để giúp bạn chọn mua bình sữa cho bé tốt nhất, dưới đây mình sẽ tư vấn và đưa ra một vài tiêu chí để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm những bình sữa tốt nhất cho bé.

1. Bình sữa cho bé là gì?

Bình sữa cho bé (tên tiếng Anh: baby milk bottle) là một loại bình bằng nhựa hoặc thủy tinh, dung tích thường từ 150 – 280ml, có núm vú. Nó được sử dụng để phục vụ việc nuôi con bằng sữa bột, sữa mẹ hoặc đơn giản là để cho trẻ uống nước hoặc dung dịch điện giải.

Một bình sữa cho bé thông thường được cấu tạo bởi 4 thành phần: một chai, một núm vú, một vòng để gắn chặn núm vú vào chai và một nắp để đậy.

2. Phân loại bình sữa cho bé

Bình sữa có thể được phân loại dựa trên vật liệu chúng được tạo thành. Thông thường, 3 loại vật liệu được sử dụng để làm bình sữa cho bé:

2.1. Bình sữa bằng nhựa

Nhựa là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm bình sữa cho trẻ sơ sinh. Các nhà sản xuất thường sử dụng polyetylen hoặc polypropylen, loại nhựa cứng rất nhẹ và hầu như không thể vỡ vỡ, chất lượng cao để sản xuất những bình sữa loại này.

Sau khi những lo ngại về sức khỏe xung quanh nhựa được đưa ra ánh sáng, các nguyên liệu thô không chứa bisphenol A (BPA), làm cho bình sữa bằng nhựa hiện đại an toàn hơn. Do đó, trong khi lựa chọn bất kì sản phẩm bình sữa bằng nhựa nào trên thị trường, bạn cần phải quan tâm đến việc không có BPA (BPA free).

Vì nhựa không bị vỡ, nên nó thường là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ. Tuy nhiên, nhựa có thể không tồn tại lâu hơn khi so sánh với thủy tinh.

2.2. Bình sữa bằng thủy tinh

Thủy tinh là vật liệu mặc định cho bình sữa trước khi nhựa ra đời. Bình sữa thủy tinh an toàn và tuổi thọ dài. Tuy nhiên, thủy tinh có thể dễ bị vỡ và sứt mẻ, có thể gây nguy hiểm cho em bé. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp một vòng silicon quanh chai để cung cấp độ bám tối ưu cho người cầm giữ nó.

Bên cạnh đó, thủy tinh cũng nặng và thường đắt tiền hơn các vật liệu khác.

2.3. Bình sữa bằng silicon

Bình sữa làm từ silicon có xu hướng mềm mại, linh hoạt khi sử dụng và di chuyển. Chất liệu tự nhiên không chứa BPA và bền. Nó cũng “kiên cường” hơn với nhiệt. Tuy nhiên, silicon có thể dễ bị nứt khi bị uốn cong.

Mặc dù bình sữa bằng silicon có giá thành cao hơn bình sữa bằng nhựa, nhưng hiện nay, bình sữa làm bằng vật liệu silicon được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng.

Ngoài việc phân loại bình sữa theo chất liệu thì bình sữa cho bé cũng được phân loại dựa trên loại núm vú đặc trưng. Sau đây là các thông số tiêu chuẩn để phân biệt núm vú:

Hình dạng

Ở đây bạn có thể chọn từ núm vú chỉnh nha hoặc núm vú truyền thống. Núm vú truyền thống trông giống như một núm vú hình vòm tiêu chuẩn trong khi núm vú chỉnh nha có hình dáng dẹt giống như núm vú mẹ khi trẻ bú, do đó nó phù hợp với miệng bé hơn.

Dòng chảy

Núm vú chảy chậm cho phép dòng chất lỏng chảy đều hơn, chậm hơn được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, làm cho nó khá gần với dòng chảy tự nhiên của sữa từ mẹ.

Núm vú chảy từ trung bình đến cao là lý tưởng cho trẻ mới biết đi, bởi lẽ chúng có thể nuốt một lượng chất lỏng cao hơn.

Cuối cùng, một cách phân loại khác là dựa trên dung tích của chúng. Các bình sữa có kích thước nhỏ như 150ml thường được các bà mẹ sử dụng cho trẻ sơ sinh ăn ít. Những bình có dung tích lớn hơn, thường dành cho trẻ ăn nhiều hơn.

3. Tiêu chí lựa chọn bình sữa cho bé tốt nhất

3.1. Nhu cầu sử dụng

Dễ dàng nhận thấy, bình sữa dành cho bé là một trong những “người bạn đồng hành” không thể thiếu được đối với bất kì ai chuẩn bị hoặc đang làm mẹ. Đặc biệt, bình sữa rất hữu ích đối với những bà mẹ đang chuẩn bị quay trở lại làm việc. Sở hữu bình sữa không chỉ giúp mẹ cho bé ăn sữa mà việc cho bé uống nước cũng trở nên đơn giản hơn.

Như vậy, tiêu chí nhu cầu sử dụng ở đây là việc bạn xác định xem bạn cần bao nhiêu bình sữa để đáp ứng đầy đủ hoạt động ăn uống hàng ngày của con bạn? Chỉ một chiếc? Hai chiếc? Ba chiếc? Hay nhiều hơn thế nữa?

nhu-cau-su-dung-binh-sua-cho-tre

Một số bà mẹ lựa chọn nhiều hơn 2 chiếc, bởi lẽ họ cho rằng, việc vệ sinh bình sữa, tiệt trùng bình sữa mỗi lần cho bé ăn tốn khá nhiều thời gian và công sức nên việc có nhiều hơn 2 bình sữa sẽ giúp họ dành nhiều thời gian cho em bé của mình hơn.

Trong khi một số bà mẹ khác chỉ cần 1 chiếc là đủ bởi lẽ họ cho rằng em bé của mình chỉ sử dụng bình sữa để ăn sữa bột từ 1 – 2 lần mỗi ngày, các bữa còn lại bé bú mẹ trực tiếp.

Theo các chuyên gia tư vấn, bạn có thể chọn mua một vài bình nhỏ và lớn hơn trong những tháng đầu tiên. Bởi lẽ như một tiêu chuẩn, trẻ sơ sinh có thể ăn ít nhất 30 – 60ml mỗi bữa, trong khi trẻ khoảng 6 tháng tuổi có thể ăn 180 – 240ml.

Tóm lại, tùy theo nhu cầu sử dụng của trẻ, điều kiện thực tế và nguồn ngân sách mà bạn quyết định nên có bao nhiêu bình sữa là đủ.

3.2. Lựa chọn chất liệu bình sữa

Để vượt qua được tiêu chí này, bạn cần căn cứ vào nội dung phân loại bình sữa mà mình đã đề cập ở phía trên. Nhìn chung, bình sữa thủy tinh được đánh giá là dễ làm sạch, chịu nhiệt tốt, không chứa chất gây độc hại nhưng lại không được đánh giá cao về độ an toàn bởi nó dễ vỡ.

Trong khi, nhựa và silicon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bởi chúng nhẹ, dễ dàng cầm nắm, thuận tiện mang theo khi đi ra ngoài, đi du lịch.

3.3. Lựa chọn núm vú

Hầu hết các bình sữa sẽ cung cấp một loạt các lựa chọn kích cỡ núm vú (cho bình cổ rộng hoặc cổ hẹp) và mộ loạt các lựa chọn dòng chảy (1 tia, 2 tia, 3 tia hoặc tự điều chỉnh). Thông trường, trên bao bì sản phẩm thường có các ký hiệu như:

 • 0m: Sử dụng cho trẻ sơ sinh với 1 tia sữa.
 • 3m: Sử dụng cho trẻ từ 3 tháng với 2 tia sữa
 • 6m: Sử dụng cho trẻ từ 6 tháng với 3 tia sữa
 • 9m +: Sử dụng cho trẻ từ 9 tháng trở lên với 4 tia sữa trở lên.

Rất nhiều bà mẹ có chung một thắc mắc rằng: Như vậy, mỗi giai đoạn của trẻ, tôi cần phải thay một núm vú mới hay sao?

Câu trả lời là không hoàn toàn, bạn có thể thay nếu núm vú đang sử dụng bị hỏng (rách hoặc nứt). Lựa chọn thứ 2 là bạn có thể mang đến những địa điểm bạn đã mua hàng trước đó hoặc những cửa hàng dành cho mẹ và bé trên toàn quốc như Bibomart hay Kidsplaza để các nhan viên hỗ trợ bạn bấm thêm lỗ trên núm vú. Việc làm này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách kha khá, không chỉ vậy một số thương hiệu chỉ cung cấp một hộp bao gồm 2 núm vú mới, thay vì bán riêng lẻ.

cac-loai-num-vu-binh-sua-cho-tre

Việc lựa chọn núm vú phù hợp với độ tuổi của trẻ cực kì quan trọng để tìm kiếm dòng chảy núm vú phù hợp với lứa tuổi của con bạn. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra mọi thứ, thì bạn có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây:

 • Trẻ sơ sinh (dưới 3 tháng): Trẻ sơ sinh là trẻ mới sinh được các bác sỹ khuyên dùng núm vú chảy chậm để tránh nghẹn & ăn quá nhiều.
 • Trẻ từ 3 – 6 và từ 6 – 12 tháng tuổi: Trẻ ở cả hai độ tuổi này có thể được cho sử dụng núm vú chảy vừa.
 • Trẻ mới biết đi 12 – 18 tháng tuổi: Trẻ có thể được cho núm vú chảy nhanh hoặc loại tự điều chỉnh dòng chảy.

Trên đây chỉ là thông tin tham khảo chung cho tất cả các loại núm vú. Một số nhãn hiệu sẽ có hướng dẫn khác với thông tin được mình vừa cung cấp ở trên. Do đó, bạn cần căn cứ theo các hướng dẫn của thương hiệu mà bạn đã lựa chọn.

Tại sao sử dụng núm vú đúng là quan trọng?

Chọn núm vú chính xác có thể giúp bạn ngăn ngừa nhiều rủi ro cho bé như:

 • Nói chậm: Khi bé bú mẹ, bé sẽ phát triển các cơ bên trong miệng & lưỡi – chịu trách nhiệm cho khả năng nói chính xác. Những cơ bắp này có thể không phát triển đầy đủ nếu bạn chọn một núm vú không phù hợp
 • Nhầm lẫn núm vú: Nếu bạn đang cho con bú, bạn nên chọn núm vú giống với núm vú của mình. Điều này ngăn ngừa trẻ từ chối núm vú mẹ & tự cai sữa từ bé.
 • Nghẹt thở: Nếu núm vú tiết ra quá nhiều sữa cùng một lúc em bé của bạn có thể bị nghẹn hoặc sặc sữa, đó cũng là lý do tại sao bạn nên chọn dòng chảy chậm cho trẻ nhỏ.
 • Ăn quá nhiều: Nếu bé nuốt quá nhiều sữa trong mỗi khẩu phần ăn, bé có thể bị đầy bụng, trào ngược, thậm chí là nôn trớ.

3.4. Lựa chọn kích thước và dung tích bình sữa

Những bình sữa có kích thước nhỏ và mỏng hơn sẽ giúp bạn cũng như em bé dễ dàng cầm hơn. Bạn cạnh đó, bạn luôn luôn phải xem xét dung tích của bình sữa, dung tích của bình tỷ lệ thuận với kích thước của nó. Bình có dung tích thấp sẽ rất phù hợp với trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn phải mua bình sữa mới khi bé hơn và cần nhiều sữa hơn ổ mỗi khẩu phần ăn.

Do đó, chọn một bình sữa có dung tích lớn hơn sẽ là một lựa chọn khôn ngoan hơn về mặt tài chính. Sau đó, bạn chỉ cần thay đổi núm vú khi bé lớn hơn mà không phải thay toàn bộ bình sữa.

3.5. Ký hiệu BPA free

Hầu hết các bình sữa cho bé được làm từ nhựa. Và Bisphenol A (BPA) là một chất hóa học được sử dụng trong sản xuất nhựa. Theo các nhà khoa học, đây là một loại chất độc hại có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư.

Do đó, điều bạn cần phải làm là luôn chọn nhựa không chứa BPA (BPA free). Thông thường, thông số này sẽ được các nhà sản xuất in trên bao bì sản phẩm ở vị trí dễ thấy nhất với kích thước tương đối lớn để người dùng dễ dàng nhìn thấy và lựa chọn đúng sản phẩm.

Một số chất có hại khác mà bạn cần chú ý, bao gồm:

 • Chì
 • Phthalate
 • PVC
 • BPS

Để trở thành một người tiêu dùng thông thái, bạn cần đọc nhãn cẩn thận và chọn loại bình sữa cho bé không chứa các hóa chất này để tránh cho em bé của bạn gặp phải vấn đề về hệ tiêu hóa cũng như vấn đề về sức khỏe bởi các độc tố có hại trên.

3.6. Các tính năng cụ thể

Bạn có biết rằng, bình sữa cho bé ngày nay có thể giúp giảm bớt nhiều tình trạng về sức khỏe không? Đây là một vài ví dụ:

 • Chống trào ngược: Bình chống trào ngược và chảy chậm sẽ ngăn không cho bọt khí tràn vào miệng bé gây ra tình trạng sặc sữa, dẫn đến nôn trớ.
 • Chống đau bụng: Bình chống đau bụng được thiết kế thêm lỗ thông hơi để giữ không khí không xâm nhập vào núm vú. Điều này sẽ ngăn bé nuốt không khí trong quá trình bú sữa gây ra tình trạng trướng bụng, đầy bụng, đau bụng.
 • Chống nhiễm trùng tai: Con bạn có bị nhiễm trùng tai tái phát không? Đó có thể là do tư thế mà bạn đang cho bé ăn. Bác sĩ nhi khoa khuyên rằng bạn nên giữ bé hơi thẳng lưng trong lúc bú bình. Bình sữa có thiết kế hơi gập sẽ giúp bé có bữa ăn thoải mái và ngăn chặn chất lỏng tích tụ trong tai gây nhiễm trùng tai.

3.7. Giá thành sản phẩm

Bình sữa cho bé có giá thành dao động không lớn, trong khoảng 100 – 500 nghìn đồng tùy thuộc vào chất liệu, dung tích và thương hiệu của sản phẩm.

Với những bình sữa cho bé giá rẻ, bạn cần cân nhắc thật kĩ càng trước khi quyết định mua, bởi lẽ “tiền nào thì của nấy”, chất lượng sản phẩm và an toàn của con bạn phải luôn được đặt lên hàng đầu.

3.8. Thương hiệu – Nguồn gốc xuất xứ

Một số thương hiệu bình sữa đang được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới săn đón như: Comotomo (xuất xứ Hàn Quốc hoặc Mỹ), Philips Avent (xuất xứ Anh hoặc Trung Quốc), Dr. Brown’s (xuất xứ Mỹ hoặc Trung Quốc), Nuk (xuất xứ Đức hoặc Trung Quốc), Pigeon (xuất xứ Nhật Bản hoặc Thái Lan),…

4. Mua bình sữa cho bé ở đâu uy tín – chất lượng?

Để lựa chọn được bình sữa cho bé chất lượng, được cung cấp bởi những nhà phân phối uy tín, bạn nên tìm đến những cửa hàng bán đồ dùng cho mẹ và bé trên toàn quốc như: Bibomart, Shop trẻ thơ, Kidsplaza,…

Hoặc đơn giản và tiện lợi hơn là mua sắm trực tuyến tại các gian hàng chính hãng trên những trang thương mại điện tử uy tín như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…

Dù bạn mua hàng thông qua bất cứ hình thức nào, bạn cũng đừng bỏ qua những tiêu trí quan trọng mà mình đã đề cập ở trên.

5. Top bình sữa cho bé tốt và an toàn nhất năm 2024

5.1. Bình sữa cho bé Comotomo

Comotomo là một thương hiệu của Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cho bé như: Bình sữa, ngậm nướu, núm vú thay bình sữa… với phương châm an toàn cho trẻ nhỏ và hướng tới tự nhiên. Bên cạnh đó, các sản phẩm của a Comotomo đã đạt được rất nhiều chứng nhận quốc tế như: FDA, CPSIA hay EN14350.

binh-sua-comotomo-cho-be

Hầu hết các bình sữa Comotomo trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Hàn Quốc, nơi Comotomo lựa chọn đặt nhà máy sản xuất. Một số ít còn lại là hàng xách tay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, Comotomo đã tạo ra một “cuộc địa chấn” khiến nó trở thành một sản phẩm bất cứ ai đang nuôi con nhỏ cũng mong muốn sở hữu. Hãy xem những ưu điểm của bình sữa Comotomo mà mình đề cập dưới đây để biết được tại sao nó lại “hot” đến vậy.

Ưu điểm

 • 2 lựa chọn màu sắc cổ bình (xanh lá cây và hồng phấn), thiết kế đẹp mắt, mô phỏng như bầu vú mẹ
 • Chất liệu silicon dùng trong y tế, mềm mại, đàn hồi tốt, bền với nhiệt độ cao
 • Van thông khí kép giúp hạn chế tình trạng đầy bụng, ợ hơi, nôn trớ
 • Không chứa BPA độc hại
 • Dễ dàng vệ sinh với cổ bình rộng
 • 2 lựa chọn dung tích là 150ml và 250ml với đa dạng lựa chọn dòng chảy

Nhược điểm

 • Giá thành tương đối cao
 • Chi phí thay thế núm ti cao

5.2. Bình sữa cho bé Philips Avent

Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan, nổi tiếng với việc cung cấp ra thị trường thế giới nhiều dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện chiếu sáng… và đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc bé như: Bình sữa, máy hút sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa… được nhiều bà mẹ trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

binh-sua-avent-philips-cho-be

Bình sữa cho bé Philips Avent được cung cấp tại thị trường Việt Nam với 3 model: Avent cổ hẹp, Avent Anti-colic (giảm đầy hơi) và Avent Natural (mô phỏng tự nhiên) đa phần được nhập khẩu từ Anh. Với bất cứ model nào, bình sữa Avent đều có thiết kế thông minh, chống sặc hiệu quả.

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp mắt, tinh tế, phù hợp với tay cầm khi cho bé ăn
 • Chất liệu nhựa PES, PP không BPA hoặc thủy tinh (rất ít)
 • Hệ thống van chống đầy hơi giúp hạn chế tình trạng sặc và nôn trớ ở trẻ
 • Đa dạng loại dung tích: 120ml; 180ml, 260ml; 330ml với nhiều loại dòng chảy khác nhau
 • Dễ dàng vệ sinh
 • Giá thành hợp lý

Nhược điểm

 • Chất liệu núm ti hơi cứng nên việc cho trẻ tập bú bình Avent hơi vất vả
 • Giá tham khảo: 240.000 – 500.000 đồng/sản phẩm (tùy thuộc dung tích và chất liệu bình)

5.3. Bình sữa cho bé Dr. Brown’s

Dr. Brown’s là một thương hiệu nổi tiếng ra đời từ năm 1966 tại Mỹ với đa dạng thị phần các sản phẩm dành cho bé như: Bình sữa, núm vú giả, nậm nướu, dụng cụ rửa bình sữa, núm ti thay thế cho bình sữa, túi trữ sữa,…

Bình sữa cho bé Dr. Brown’s nổi tiếng với thiết kế hệ thống van khí chống sặc được chứng nhận độc quyền vào năm 1977. Chính vì lẽ này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra, tất cả các bình sữa Dr. Brown’s được bán trên thị trường đều có một ống dài thẳng từ cổ đến đáy bình sữa.

binh-sua-cho-be-dr-brown

Bạn cũng nên biết rằng, tất cả bình sữa Dr. Brown’s đều được pháp luật của chính phủ Mỹ đảm bảo về sức khỏe của người sử dụng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp mắt, vừa với tay cầm của người dùng
 • Chất liệu nhựa PP không BPA hoặc thủy tinh
 • Hệ thống van khí Handi Craft được thiết kế độc quyền, chông sặc, chống đầy hơi hiệu quả
 • Núm vú mềm mại, độ bền cao
 • 2 lựa chọn bình cổ rộng hoặc cổ hẹp với đa dạng dung tích và dòng chảy

Nhược điểm

 • Bất tiện trong việc vệ sinh do có quá nhiều bộ phận
 • Một số người dùng phản ánh, trong quá trình sử dụng, cổ bình bị chảy sữa mà không rõ nguyên nhân.

5.4. Bình sữa cho bé Nuk

Nuk được biết đến là một sản phẩm có nguồn gốc từ Đức ra đời năm 1947 với đa dạng các dòng sản phẩm cung cấp ra thị trường như: Bình sữa, bình tập uống, máy tiệt trùng bình sữa, núm vú giả, cắn nướu,…

binh-sua-nuk-cho-be

Bình sữa cho bé Nuk là một trong những loại bình có doanh số bán hàng thuộc hàng top tại Việt Nam, bởi chúng có giá thành hợp lý, thiết kế dễ thương phù hợp với trẻ nhỏ, đặc biệt là chất liệu núm ti mềm mại, mô phỏng vòm miệng của trẻ khi bú, rất thích hợp với những ai đang muốn tập cho em bé của mình làm quen với bình sữa.

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp mắt, đáng yêu, phù hợp với tay cầm của người sử dụng
 • Chất liệu nhựa PP, không BPA an toàn hoặc thủy tinh với khả năng chịu nhiệt tốt
 • Núm ti là sự kết hợp giữa silicon và cao su với thiết kế mô phỏng hình dáng vòm miệng trẻ khi nậm và bú mẹ
 • Hệ thống van khí giúp loại bỏ không khí thừa, chống đầy hơi, trào ngược, nôn trớ
 • Đa dạng dung tích bình với nhiều lựa chọn dòng chảy
 • Giá thành hợp lý

Nhược điểm

 • Núm ti làm bằng chất liệu cao su nên hơi bị mùi
 • Độ bền sản phẩm không được đánh giá cao

5.5. Bình sữa cho bé Pigeon

Pigeon là một thương hiệu lâu đời của Nhật Bản được thành lập từ năm 1957. Sau hơn 60 năm hình thành phát triển Pigeon đã có mặt trên hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc bé được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng nhất hiện nay.

binh-sua-cho-be-pigeon

Bình sữa cho bé Pigeon có mặt trên thị trường Việt Nam đa phần được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Thái Lan, với chất lượng được các bà mẹ bỉm sữa đánh giá là tuyệt vời.

Ưu điểm

 • Kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi sáng, vừa vặn với tay cầm
 • Chất liệu nhựa PP không BPA hoặc thủy tinh với khả năng chịu nhiệt tốt
 • Núm vú bằng silicon mềm mại tạo cảm giác như đang bú mẹ
 • Đa dạng dung tích bình và loại dòng chảy
 • Van chống sặc hoạt động hiệu quả
 • Dễ dàng vệ sinh và làm sạch

Nhược điểm

 • Giá thành sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản tương đối cao

6. Kết luận

Hy vọng với những tư vấn, chia sẻ và gợi ý về bình sữa cho bé ở trên sẽ giúp bạn không chỉ tìm được cho bé của mình một sản phẩm bình sữa tốt nhất mà còn là sản phẩm an toàn nhất, chống sặc, chống đau bụng hiệu quả và trên hết là phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong quá trình mua sắm, nếu có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ nào, bạn hãy để lại thông tin bên dưới, đội ngũ của chúng mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Viết một bình luận