Nhận Cashback lên tới 8% khi mua sắm trên Lazada, Shopee, Tiki

4.7/5 - (6 đánh giá)

Chào mọi người,

Mình rất vui mừng khi hôm nay được giới thiệu với các bạn ứng dụng mới trên BlogTietKiem.Com. Thời gian vừa qua mình có tập trung phát triển tiện ích mang tên “Hoàn Tiền Cashback” hay còn gọi là “Nhận CashBack” để giúp các bạn có thể mua hàng mà vẫn tích lũy lại cho mình được 1 số tiền.

Đến hôm nay thì ứng dụng đó đã hoàn thành và mình cũng đã liên kết ứng dụng với 1 số nhà cung cấp lớn như Lazada, Shopee, Tiki để giúp bạn mua hàng trên các website đó và nhận lại được tiền hoa hồng ngay cả khi sản phẩm bạn mua không có mã giảm giá.

Và đây là các tiện ích mà mình muốn giới thiệu với các bạn:

Cashback là gì?

Ở nước ngoài thì khái niệm Cashback nó rất phổ biến rồi, còn ở Việt Nam thì khái niệm này cũng còn rất mới với nhiều người. Vậy nên mình cũng xin nói qua 1 chút về khái niệm Cashback là gì để những bạn chưa biết sẽ hiểu hơn về nó.

=> Cashbackhình thức hoàn lại tiền khi mua sắm online hay còn gọi là nhận tiền chiết khấu từ hệ thống. Khi mua hàng qua hệ thống Cashback bạn vẫn được áp dụng các khuyến mại, mã giảm giá bình thường đồng thời còn tích lũy lại được 1 số tiền tính theo % giá trị sản phẩm và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Nhận tiền Cashback qua BlogTietKiem.Com như nào?

Với mong muốn giúp các bạn mua sắm tiết kiệm nhất, BlogTietKiem.Com phát triển tiện ích này để giúp bạn nhận lại được số tiền chiết khấu nhiều nhất với thao tác đơn giản nhất. Về tiện ích này mình sẽ không nói nhiều thêm vì mình đã có bài giới thiệu về hệ thống nhận tiền Cashback này rồi. Bạn có thể đọc qua bài giới thiệu về nhận chiết khấu của BlogTietKiem.Com

Nhìn vào hình ảnh trên bạn sẽ thấy, chỉ mất 3 bước là bạn đã có thể nhận lại được tiền Cashback rồi. Chỉ đơn giản là bạn đăng nhập tài khoản trên hệ thống sau đó tìm sản phẩm cần mua qua ô tìm kiếm và đặt mua hàng ở link mở ra là bạn đã nhận lại được tiền chiết khấu rồi.

Đó là tất cả những gì mình muốn giới thiệu về hệ thống nhận chiết khấu – nhận cashback của BlogTietKiem.Com. Hi vọng nó sẽ hữu ích với các bạn và sẽ được các bạn ủng hộ để mình có thêm động lực phát triển và hoàn thiện hệ thống hơn nữa.

Viết một bình luận