Mã giảm giá La Roche-Posay và các khuyến mãi mới nhất tháng 06/2024

4.8/5 - (26 đánh giá)

Mỹ phẩm La Roche-Posay là thương hiệu con của tập đoàn L’Oreal đến từ Pháp có tuổi đời hơn 30 năm. La Roche-Posay phối hợp với các bác sĩ da liễu hàng đầu trên toàn thế giới để nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm dưỡng da dành cho da nhạy cảm và sản phẩm dành cho trẻ em.

Các sản phẩm của La Roche-Posay (LRP) nổi bật với thành phần là nước suối khoáng – thermal spring water. Sản phẩm của La Roche Posay trước khi đưa ra thị trường đều được thử nghiệm lâm sàng và được đánh giá khách quan từ bệnh viện Saint Jacques-Toulouse. Quy trình bào chế của sản phẩm cũng rất nghiêm ngặt mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn.

Chính vì thế, các sản phẩm làm đẹp thương hiệu La Roche-Posay được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy nên, bài viết này mình sẽ cố gắng tổng hợp các mã giảm giá La Roche-Posay và các khuyến mãi mới nhất để giúp bạn mua mỹ phẩm La Roche-Posay với giá tiết kiệm nhất.

Mã giảm giá cho mỹ phẩm La Roche-Posay

Giảm 40K
Mã giảm giá La Roche-Posay trên Lazada ...Chi tiết
Giảm tới 120K
Mã giảm giá La Roche-Posay trên Shopee
Hiệu lực đến hết: 16/6/2024 LẤY MÃ
Giảm 30K
Mã giảm giá La Roche-Posay trên Tiki
Hiệu lực đến hết: 16/6/2024 LẤY MÃ

Khuyến mãi khi mua mỹ phẩm La Roche-Posay

Ưu đãi trên Lazada

Xem khuyến mãi trên Lazada

Ưu đãi trên Shopee

Xem khuyến mãi trên Shopee

Ưu đãi trên Tiki

Xem khuyến mãi trên Tiki

Trên đây mình đã tổng hợp rất đầy đủ các mã giảm giá, khuyến mãi cho mỹ phẩm La Roche Posay. Hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được từng đồng khi mua sắm.

Viết một bình luận