Mã giảm giá Coolmate + Khuyến mãi mới nhất tháng 07/2024

5/5 - (8 đánh giá)

Với bản thân mình, mình biết tới thương hiệu Coolmate là nhờ chương trình Shark Tank trên VTV3. Sau đó, mình tìm hiểu và đặt mua 1 bộ quần short, áo thun và quần lót trên Lazada.

Ban đầu, mình thấy Coolmate có giá khá bình dân nên hơi phân vân không biết chất lượng có tốt hay không. Nhưng vì giá bán hợp lý và thấy có rất nhiều review tốt nên mình quyết định mua.

Đến khi nhận hàng và mặc thử thì thật sự rất bất ngờ. Có thể nói, Coolmate là thương hiệu thời trang nam với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất từ trước đến giờ mà mình được trải nghiệm.

Về sau này, tìm hiểu kỹ hơn thì mình thấy rất nhiều người tìm mua sản phẩm của Coolmate. Chính vì thế, mình nảy ra ý tưởng làm 1 bài viết tổng hợp mã giảm giá Coolmate và tổng hợp các khuyến mãi để cho mọi người săn sale.

Và bài viết này ra đời để giúp bạn săn mã giảm giá Coolmate nhanh hơn. Bởi mình sẽ liên tục cập nhật các mã voucher Coolmate mới nhất trên các sàn Lazada, Shopee, Tiki để bạn tiện mua hàng.

Mã giảm giá Coolmate mới nhất tháng 07/2024

Giảm tới 50K
Mã giảm giá Coolmate trên Lazada ...Chi tiết
Giảm tới 60K
Mã giảm giá Coolmate trên Shopee
Hiệu lực đến hết: 10/7/2024 LẤY MÃ
Giảm 100K
Giảm 100K cho sản phẩm bất kỳ trên Coolmate (đơn từ 799K trừ Combo tiết kiệm, Giảm 50%)
Hiệu lực đến hết: 10/7/2024 LẤY MÃ
Giảm 40K
Giảm 40K cho sản phẩm bất kỳ trên Coolmate (đơn từ 399K trừ Combo tiết kiệm, Giảm 50%)
Hiệu lực đến hết: 10/7/2024 LẤY MÃ
Giảm 30K
Giảm 30K cho combo Quần lót nam từ 219K
Hiệu lực đến hết: 10/7/2024 LẤY MÃ
Quà tặng
Tặng 01 nước hoa ICONIC 9ml khi mua sản phẩm Copper Denim
Hiệu lực đến hết: 10/7/2024 LẤY MÃ
Giảm tới 50%
Coolmate Sale giảm đến 50% cho rất nhiều loại sản phẩm
Hiệu lực đến hết: 10/7/2024 LẤY MÃ

Khuyến mãi khi mua sản phẩm của Coolmate

Ưu đãi trên Lazada

Xem khuyến mãi trên Lazada

Ưu đãi trên Shopee

Xem khuyến mãi trên Shopee

Ưu đãi trên Coolmate.me

Xem khuyến mãi trên Coolmate.me

Giải đáp thắc mắc liên quan tới Coolmate

Nếu bạn đã lấy được mã giảm giá Coolmate ở phía trên thì hãy nhanh tay đặt hàng kẻo mã giảm giá hết lượt dùng nhé. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể xem qua một số giải đáp cho những câu hỏi thường gặp bên dưới. Hoặc bạn có thể để lại bình luận để mình giải đáp cho nhé.

1. Hệ thống cửa hàng CoolMate ở đâu?

Hiện tại, Coolmate không có cửa hàng bán hàng trực tiếp. Bởi đây là hệ thống phân phối online qua sàn TMĐT Lazada, Shopee và trên web coolmate.me. CoolMate chỉ có 2 trung tâm hỗ trợ đổi trả và thu hồi hàng lỗi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

2. Chính sách đổi trả của CoolMate như nào?

Vì họ không có cửa hàng trực tiếp nên họ có chính sách hỗ trợ đổi trả lên tới 60 ngày. Một điều mà rất ít thương hiệu thời trang có thể làm được. Dường như họ tự tin về chất lượng sản phẩm nên chấp nhận đổi trả miễn phí với bất kì lý do gì, bất kể sản phẩm nào kể cả là đồ lót.

3. Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Do Coolmate chỉ bán hàng online nên họ hỗ trợ giao hàng cực nhanh. Nếu ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24h kể từ khi họ xác nhận đơn. Nếu bạn ở tỉnh, hàng sẽ được giao đến bạn trong 2-3 ngày.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ mã giảm giá Coolmate và các khuyến mãi đang diễn ra. Nếu bạn mua gì thì nhanh tay lấy mã và dùng ngay nhé.

Nếu bạn mua được bộ quần áo đẹp + ưng ý nhờ mã giảm giá Coolmate mà mình share thì đừng tiếc 1 share cho bài viết này đến bạn bè của bạn nhé!

Chúc bạn mua sắm với Coolmate vui vẻ!!

Viết một bình luận