Đánh Giá Mua Hàng Adayroi Từ Chính Khách Hàng Của Adayroi (Adayroi Đăng Sai Giá Nhưng Vẫn Bán)

4.7/5 - (12 đánh giá)

Bạn đang băn khoăn khi chuẩn bị mua hàng trên Adayroi rằng sản phẩm của Adayroi có tốt không, có đảm bảo uy tín không thì bạn nên tham khảo qua bài viết này. Bài viết này mình chia sẻ đánh giá từ chính khách hàng từng mua hàng trên Adayroi (A đây rồi).

Câu chuyện này của 1 bạn đã may mắn được khi điện thoại smartphone Sony trên Adayroi với giá chỉ bằng 1/3 so với giá trị thực. Dưới đây mình sẽ chụp lại ảnh màn hình nguyên văn email viết về cảm nhận của bạn ấy trong quá trình trao đổi và xử lý đơn hàng của bạn ấy với Adayroi.

Đánh giá về uy tín Adayroi qua tình huống xử lý trên

Với Adayroi thì ngay từ khi mới hoạt động mình đã có cảm tình và niềm tin về chất lượng của nó rồi. Bởi vì, Adayroi là con đẻ của tập đoàn Vingroup của tỷ phú Việt Nam – Phạm Nhật Vượng. Tập đoàn sở hữu nhiều công trình nổi tiếng như Royal City, Time City, Vinhomes Central Park,…cùng vô số những dịch vụ chất lượng khác. Và hôm nay mình biết đến câu chuyện này nữa thì mình càng có cảm tình với Adayroi hơn nữa.

Tất nhiên câu chuyện của bạn Hau Nguyen cũng chỉ là 1 trường hợp chia sẻ cho thấy sự uy tín và có trách nhiệm của Adayroi. Và mình cũng không dựa vào đó mà phán chắc chắn rằng “Adayroi.com rất uy tín, mọi người cứ mua hàng của Adayroi đi không phải suy nghĩ“. Nên nếu sau khi đọc bài này bạn mua hàng trên Adayroi có gặp phải sự cố gì thì đừng trách BlogTietKiem.Com hay bạn Hau Nguyen nhé. Vì đây cũng chỉ là đánh giá từ một phía thôi, còn lại thì bạn phải tự cảm nhận và đánh giá 🙂

Có ai mua hàng trên Adayroi chưa?

Để đánh giá uy tín của Adayroi cũng như sự hài lòng về dịch vụ của Adayroi thì BlogTietKiem.Com xin mời mọi người chia sẻ cảm nhận sau khi mua hàng bằng cách bình luận ở bên dưới để cho bạn đọc tham khảo nhé, xin cảm ơn mọi người ạ.

Nếu bạn đang tìm hiểu về Adayroi, sau khi đọc xong bài này mà thấy tin tưởng và muốn mua hàng trên Adayroi.com thì  hãy “ghé” qua đọc bài viết dưới đây để lấy mã giảm giá khi mua hàng cho tiết kiệm nhé.

=> Mã giảm giá Adayroi mới nhất giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm trên Adayroi

2 bình luận về “Đánh Giá Mua Hàng Adayroi Từ Chính Khách Hàng Của Adayroi (Adayroi Đăng Sai Giá Nhưng Vẫn Bán)”

  1. Mình vừa mua được 1 deal tốt. Giá bằng 2/3 giá thị trường chứ không được như thớt. Adayroi 2 ngày sau báo, huỷ đơn do nhà cung cấp đăng sai giá. Chán không thể tưởng tượng nổi. Làm đợi mất 2 ngày ngóng trông. Giá bên ngoài là 2990k. Mình mua được deal là 2170k.
    Thất vọng ghê gớm nên từ bỏ luôn, uổng công săng deal
    Mua ổ cứng tại shop Western Digital

Viết một bình luận